Hoa hậu H"Hen Niê tiết lộ ảnh thời mập lú 62 kg và chia sẻ bí quyết giảm cân

.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H"Hen Niê chia sẻ sự thay đổi thân hình của mình ở quá khứ và hiện tại: "Đã từng 62 kg rồi giảm mức thấp nhấp là 49 kg sau đó sài mức ổn định cho Hoa hậu là 53kg. Đó là câu chuyện theo đuổi ước mơ và tồn tại với ao ước của mình. Sinh viên - người mẫu - Hoa hậu. Không biết mình có tự làm cho cơ thể mình yếu đi hay không? Khi mình cho nó phù lên rồi teo nó lại. Lâu lâu nhớ lại cũng cảm thấy thương chính mình chứ bộ nhưng suy cho cùng đó được gọi là sự đầu tư phải không nhỉ?

Câu chuyện buổi sáng để làm động lực cho mục tiêu tiếp theo 56 kg. Chúc cả nhà có một ngày vu vẻ, số đo bà béo lúc đó không đo nên không biết. Người mẫu tự hào là 78-58-88 và Hoa hậu 84-60-94".

H

Thời còn là sinh viên, H"Hen Niê từng mập ú với cân nặng 62 kg.

H

Sự thay đổi vóc dáng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 theo thời gian.

Ngoài ra, Hoa hậu H"Hen Niê tiết lộ với người hâm mộ bí quyết giảm và tăng cân: "Nếu muốn giảm cân thì đi bộ vào buổi chiều, giảm ăn uống. Còn muốn béo thì ăn đồ béo và tập gym".

H

H"Hen Niê tiết lộ bí quyết giảm cân và tăng cân.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H"Hen Niê được chú ý và đắt show hơn. Hiện người đẹp đang chuẩn bị mọi thứ cần thiết để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

H

H

H

H

Nhan sắc cá tính và thân hình săn chắc của H"Hen Niê.

Xem thêm

  • HShowbiz Việt với hàng loạt Hoa hậu xuất thân từ nghề người mẫu
  • HMãn nhãn với nhan sắc nữ thần của các Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam trong bộ ảnh mới
  • HDàn mĩ nhân Việt nô nức đến chúc mừng Ngọc Diễm kỉ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008
  • HThảm hoạ sao Việt tuần qua (P293)
Nguồn: ngoisao.vn