<p>Đọc Báo Tin Tức Việt Nam</p>

.

Ngày 15/7 vừa qua tại sự kiện Chichester Police Station Open Day, chiếc Rolls-Royce Ghost độc nhất vô nhị với logo đen của Sở Cảnh sát Sussex, Anh đã được ra mắt.

Giám đốc truyền thông toàn cầu của Rolls-Royce, ông Andrew Ball cho biết: "Là một thành viên của cộng đồng, Rolls-Royce nhận thức được tầm quan trọng của các dịch vụ khẩn cấp, trong đó có cảnh sát. Chúng tôi rất vui khi các nhân viên của công ty đã tới tham gia sự kiện này cùng với gia đình và thể hiện niềm tự hào của họ đối với công việc sản xuất xe.”

chiec-xe-canh-sat-rolls-royce-ghost-doc-nhat-vo-nhi-59-105403 Chiếc xe ở sự kiện Chichester Police Station Open Day

Chiếc xe sơn Andalusian, màu truyền thống của cảnh sát và có gắn đèn nháy, còi hụ. Xe được trang bị nội thất da màu đen kết hợp màu nâu, các chi tiết trang trí đều bằng sợi carbon.

Chiếc xe này được dùng để gây quỹ Chestnut Tree House, là quỹ lập ra để cưu mang những thanh, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

chiec-xe-canh-sat-rolls-royce-ghost-doc-nhat-vo-nhi-59-105406 Hình ảnh chiếc xe

Phiên bản này được ra mắt từ năm ngoái, và phiên bản Ghost Black Badge đặc biệt này được trang bị động cơ V12 tăng áp kép 6.6L, công suất lên tới 603 mã lực và mô-men xoắn 620 lb-ft (840 Nm). Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong vòng 4,6 giây, tốc độ tối đa có thể đạt tới là 250 km/h.

Nguồn: tintuc.vn