<p>Đọc Báo Tin Tức Việt Nam</p>

.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng Những hình ảnh xuất hiện cho thấy một chiếc siêu xe điện dòng SUV đã xuất hiện tại Hà Nội. Đây chính là chiếc xe Tesla model X đình đám của hãng xe điện nổi tiếng Tesla. Ảnh: Cinta Saya

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng Chiếc SUV này có màu ngoại thất đen, la-zăng 10 chấu sơn đồng màu, ngàm phanh Brembo màu đỏ.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng Ước tính giá trị cho chiếc xe này tại Việt Nam lên tới khoảng hơn 8 tỷ đồng.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng Xe được trang bị nhiều công nghệ thông minh giúp xe vận hành an toàn thân thiện và hiệu quả.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng

Cận cảnh thủ môn Đăng Văn Lâm
Cận cảnh thủ môn Đăng Văn Lâm "múa quạt" cực sung để trêu đùa cầu thủ đội bạn
Đánh bại Jordan, tuyển Việt Nam chính thức vượt qua mốc 100 trên bảng xếp hạng FIFA
Đánh bại Jordan, tuyển Việt Nam chính thức vượt qua mốc 100 trên bảng xếp hạng FIFA
Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa có thể đạt 249 km/h.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng

Nội thất của Tesla Model X tiêu chuẩn với 2 hàng ghế cho 5 người ngồi. Khách hàng có thể lựa chọn thêm bản 6 ghế hoặc 7 ghế với bảng điều khiển trung tâm. Trong ảnh là chiếc Tesla đỗ tại một góc phố Hà Nội, Ảnh: Cinta Saya

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng

Model này sử dụng hệ thống tự lái Autopilot với AEB dựa trên radar tiêu chuẩn và hệ thống tránh va chạm mặt đất bằng sóng siêu âm. Tesla sử dụng một hệ thống radar băng rộng, có thể nhìn xuyên qua kim loại để giữ cho cửa cánh chim không va vào các vật gần đó khi mở hoặc đóng.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng Hàng thế cuối cũng có thể gập gọn để tăng thêm dung tích chứa đồ.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng Khi chiếc xe hoạt động ở khả năng tối đa, Tesla tuyên bố không có virus, vi khuẩn nào có thể xuất hiện trong cabin.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng Chiếc Model X tại Việt Nam là phiên bản cấu hình cao P100D với pin 100 kW, cho quãng đường di chuyển 465 km cho một lần nạp điện.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng Cửa Falcon Wing kiểu cánh chim độc đáo.

Siêu xe điện Tesla Model X xuất hiện tại Việt Nam giá 8 tỷ đồng Thời gian sạc đầy pin là 9,5 giờ với nguồn điện 220V.

Nguồn: tintuc.vn