Giám khảo ‘Giọng ải giọng ai’ đột quỵ ngay khi soái ca vừa cất giọng hát khủng, đừng nhìn mặt bắt hình dong

.

Nam người mẫu Trung Tín sở hữu ngoại hình sáng như nam ca sĩ Hàn Quốc, khi cất giọng thì đúng câu “trời không cho ai tất cả”.

“Giọng ải giọng ai” là một chương trình giải trí tìm kiếm tài năng ca hát dựa trên sự suy đoán của khách mời và ban cố vấn là những nghệ sĩ nổi tiếng: Trấn Thành, Trường Giang, Ốc Thanh Vân, Thu Trang,…. Chương trình quy tụ những người yêu âm nhạc mà không nhất thiết phải làm ca sĩ hay hoạt động trên lĩnh vực nghệ thuật.

Tập phát với người chơi là ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh niềm vui vẻ vỡ òa khi có sự xuất hiện của trai đẹp Trung Tín. Ngay từ khi xuất hiện Trung Tín đã gây ấn tượng cho khán giả và khách mời vẻ ngoài lộng lẫy, soái ca như trai Hàn. Cộng với biệt tài diễn sâu, thần thái lạnh lùng khiến ai cũng nghĩ Trung Tín hát hay.

cats

Chết cười với hot boy đẹp lồng lộn mà cất giọng ca lại lãng xẹt.

ok

Hát không hay nhưng thần thái không một thí sinh nào qua được anh chàng này.

0l

Nghề nghiệp người mẫu giúp anh chàng diễn “thần sầu” bỏ qua giới hạn giọng hát dở tệ của bản thân.

ty

Ngoại hình bảnh bao, lịch lãm nhưng giọng ca thì nhạt nhẽo, anh chàng mang niềm vui đến cho mọi người.

yh1

Thái Trinh và Trường Giang đơ cả người khi Trung Tín cất giọng.

Đến khi Trung Tín cất giọng hát mọi người vỡ lẽ ra “đường tiếng và đường hình không đi liền với nhau”.  Giọng ca thô và nhạt nhẽo của Trung Tín làm cả khán phòng “Giọng ải giọng ai” bấn loạn. Ngay cả Trấn Thành, Trường Giang đứng ngồi yên về nam người mẫu.

Mai Linh

Nguồn: blogtamsu.vn