Á vương Hoàng Phi Kha kêu gọi đấu giá từ thiện 200 triệu cho người nghèo

.

(TCLĐ) – Vừa qua, đêm nhạc từ thiện “Vòng Tay Yêu Thương” do Á vương – diễn viên Hoàng Phi Kha cùng ca sĩ Lâm Chấn Kiệt và MTQ Bùi Kim Phụng, Bùi Thị Anh Đào đã diễn ra thành công.

H1

Hoàng Phi Kha lịch lãm trong chương trình từ thiện do mình tổ chức 

H2

Trở về sau cuộc thi Mister Asian International 2018 với giải thưởng Á vương và Thí sinh được yêu thích nhất, Hoàng Phi Kha vội vàng bắt tay vào những hành trình thiện nguyện từ Nam ra Bắc, từ vùng núi nghèo khó và vùng sâu vùng xa đang gặp nhiều khó khăn. Với bất cứ chương trình nào, anh cũng ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân ở những nơi anh đã từng giúp đỡ.

H3

Anh chia sẻ: “Mình có tuổi trẻ, sức khỏe và công việc có thể nuôi sống bản thân, trong khi đó, xã hội còn nhiều những mảnh đời bất hạnh hơn mình nhiều. Những hành trình từ thiện giúp tôi hiểu hơn về tình người, về bản ngã nhân sinh và ý nghĩa của cuộc sống. Tôi nhớ mãi tuổi thơ nghèo khó đến một chiếc xe đạp đàng hoàng để đi học cũng là niềm mơ ước, điều này thôi thúc tôi phải làm nhiều điều hơn nữa cho trẻ em và những người bất hạnh hơn mình!”

H5

Đêm nhạ có sự tham gia của Ca sỹ Quách Tuấn Du

H6

H6MC Anh Quân – nữ ca sỹ Diễm Phương

H7

Á hậu Tố Uyên

H8

Người mẫu Linh Huỳnh

H9

Hà Trí Quang cùng Nguyễn Tuấn Phong đảm nhận vai trò MC cho chương trình lần này

H10

Đêm ca nhạc đấu giá 3 bức tranh của thầy Thích Thiện Ân, đầm dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc và 2 vòng đeo tay Âm Dương của doanh nhân Võ Việt Trung đã thu về hơn 200 triệu để giúp đỡ cho hoàng cảnh của anh Phạm Văn Hảo mồ côi cha mẹ và bị tai nạn mất hết phần thân dưới cùngcác em nhỏ vùng cao .

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

Nguồn: lamdeponline.vn