BLACKPINK chứng tỏ là girlgroup nhảy đỉnh nhất Kpop với giải thưởng danh giá này tại "MTV VMAJ 2018"

.
BLACKPINK giành chiến thắng giải thưởng "Best Dance Video" tại lễ trao giải "MTV Video Music Awards Japan 2018". BLACKPINk vừa đem đến tin vui cho người hâm mộ khi chiến thằng giải thưởng "Best Dance Video" tại lễ trao giải "MTV Video Music Awards Japan 2018". Với thành tích này, BLACKPINK chứng tỏ mình là girlgroup nhảy đỉnh nhất Kpop.


BLACKPINK vừa có thêm thành tích mới.
BLACKPINK vừa có thêm thành tích mới.

Mới đây, BLACKPINK vừa nhận được giải thưởng Best Dance Video tại lễ trao giải MTV Video Music Awards Japan 2018 (MTV VMAJ 2018). Đây là giải thưởng dành cho nhóm nhạc sở hữu MV có vũ đạo đẹp nhất và ấn tượng nhất. Vũ đạo chất lừ trong MV DDU-DU DDU-DU đã giúp các cô nàng xinh đẹp BLACKPINK "bỏ túi" thêm một giải thưởng cho bộ sưu tập thành tích đáng giá trong sự nghiệp.

BLACKPINK chứng tỏ là girlgroup nhảy đỉnh nhất Kpop với giải thưởng danh giá này tại MTV VMAJ 2018

MTV Music Video Awards Japan là giải thưởng thường niên được trao cho các nghệ sĩ có video âm nhạc xuất sắc trong năm ở nhiều hạng mục khác nhau. BLACKPINK đã làm rạng danh nền âm nhạc Kpop khi góp tên mình vào lễ trao giải năm nay với MV DDU-DU DDU-DU.


MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK.

>> Có thể bạn quan tâm: 
BLACKPINK bị "bỏ quên" trong một lễ trao giải âm nhạc
BLACK PINK trở thành nhóm nhạc “triệu đô” của YG trên Youtube
Black Pink chính thức trình làng "DDU-DU DDU-DU" phiên bản tiếng Nhật

Bằng sự đầu tư kỹ lưỡng và những nỗ lực hết mình, BLACKPINK đã mang đến cho các Blink MV nhảy nhạc dance vô cùng ấn tượng, trở thành điệu nhảy trend trong thời gian qua. BLACKPINK đang khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế. Những giải thưởng âm nhạc danh giá cuối năm, BLACKPINK chính là ứng cử viên "nặng kí" của các girlgroup Kpop.


BLACKPINK là đối thủ "đáng gờm" trên thị trường âm nhạc Kpop hiện nay.
BLACKPINK là đối thủ "đáng gờm" trên thị trường âm nhạc Kpop hiện nay.

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn: www.yan.vn