NÓNG: Luật sư của Ronaldo thừa nhận có trả tiền cho người tố thân chủ mình hiếp d.âm!

.
Luật sư Peter Christiansen của Ronaldo xác nhận thân chủ mình có đưa tiền cho Kathryn để đổi lấy sự im lặng về câu chuyện xảy ra cách đây 9 năm. Luật sư Peter Christiansen của Ronaldo xác nhận thân chủ của ông có đưa tiền cho Kathryn tuy nhiên đó không phải là để bồi thường hành vi hiếp dâm.

Một phụ nữ người Mỹ có tên Kathryn Mayorga, 34 tuổi tố cáo CR7 hiếp dâm cô trong khách sạn ở Las Vegas hồi năm 2009. Cựu người mẫu khẳng định siêu sao người Bồ Đào Nha từng trả cho cô số tiền 287.000 bảng để đổi lấy sự im lặng.


Ronaldo xác nhận từng trả tiền cho Kathryn Mayorga.
Ronaldo xác nhận từng trả tiền cho Kathryn Mayorga.

Mới đây, Luật sư Peter Christiansen của Ronaldo xác nhận thân chủ mình có đưa tiền cho Kathryn để đổi lấy sự im lặng về câu chuyện xảy ra cách đây 9 năm. Tuy nhiên, ông Peter lại khẳng định việc đó chẳng nói lên bất kỳ điều gì:

"Việc Ronaldo đưa tiền cho Kathryn không phải là lời thú tội. Đây đơn giản chỉ là hành vi nhằm muốn cô ta (Kathryn Mayorga) bớt gây thêm phiền phức cho cậu ấy".


Tuy nhiên, số tiền đó không phải để bịt miệng nạn nhân về nghi án hiếp dâm.
Tuy nhiên, số tiền đó không phải để bịt miệng nạn nhân về nghi án hiếp dâm.

>> Bài viết liên quan:
- NÓNG: Lộ thêm bằng chứng thứ 2 tố cáo hành vi hiếp d.âm của Cristiano Ronaldo
- NÓNG: Bằng chứng trong vụ án hiếp dâm của Ronaldo bị xóa sạch!
- Tiết lộ gây sốc về người đẹp cáo buộc Ronaldo cưỡng hiếp

Theo đó, luật sư của tiền đạo người Bồ Đào Nha cho rằng việc báo chí đưa tin Ronaldo dùng tiền để bịt miệng nạn nhân vì đã bị tấn công tình dục là hoàn toàn không đúng sự thật. Đây được cho là hành động bôi nhọ nhân phẩm của một người đã vượt qua nhiều khó khăn để gầy dựng danh tiếng như hiện nay.

Ngoài ra Peter cũng xác nhận Ronaldo sẽ kiện hãng truyền thông Đức Der Spiegel về việc xuất bản những tài liệu sai trái từ cuốn Football Leaks. Trong đó có việc tố cáo chân sút người Bồ đã cưỡng bức Kathryn Mayorga cũng như tung ra các tài liệu thoả thuận giả mạo có chữ ký của anh.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!

Nguồn: www.yan.vn