Sau cơn bão chỉ trích, Văn Quyết vẫn được chọn làm đội trưởng của Olympic Việt Nam

.
Bỏ qua những chỉ trích, Văn Quyết chính thức được chọn làm đội trưởng của Olympic Việt Nam ở ASIAD sắp tới.

Sau chức vô địch Cúp tứ hùng 2018, ĐT Olympic Việt Nam đã nhanh chóng di chuyển vào Bình Dương vào tối ngày 8/8 và mới đây, họ đã có một cuộc họp nội bộ để bầu ra một đội trưởng và hai đội phó trước khi lên đường tham dự ASIAD 2018 vào ngày 11/8 tới.

Mặc dù phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích mới đây nhưng cuối cùng, Văn Quyết chính là cái tên được tin tưởng để giữ chiếc băng đội trưởng. Ngoài ra, Xuân Trường (Hoàng Anh Gia Lai) và Tiến Dũng (Viettel) sẽ là hai đội phó của ĐT Olympic Việt Nam ở giải đấu tới.


Văn Quyết sẽ là đội trưởng của ĐT Olympic Việt Nam ở giải đấu sắp tới.
Văn Quyết sẽ là đội trưởng của ĐT Olympic Việt Nam ở giải đấu sắp tới.

Có thể nói rằng, thành phần ban cán sự ở ĐT Olympic Việt Nam vẫn được giữ nguyên sau giải đấu vừa kết thúc ở sân Mỹ Đình. Thế nhưng, đội trưởng Văn Quyết đang phải chịu rất nhiều sức ép sau những màn trình diễn kém thuyết phục của anh. Mặc dù vậy, HLV Park Hang-seo và các đồng đội vẫn tin tưởng Quyết và tấm băng đội trưởng chính là minh chứng rõ nhất cho điều đó.


Danh sách chính thức thành phần ĐT Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.
Danh sách chính thức thành phần ĐT Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.

Chiều nay (9/8), các cầu thủ của chúng ta sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu vào lúc 15h45. Bên cạnh đó, họ sẽ có buổi tập tương tự vào ngày 10/8 trước khi chính thức lên đường đi Indonesia vào ngày 11/8.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau
Một ý kiến khác lại cho rằng

ĐẠI HỘI THỂ THAO CHÂU Á 2018 - ASIAD 2018

Đại hội thể thao châu Á hay Á vận hội (Asiad hay Asian Games) là một sự kiện thể thao được tổ chức bốn năm một lần với sự tham gia của các đoàn vận động viên các nước châu Á. Giải thể thao này do Hội đồng Olympic châu Á (OCA) tổ chức dưới sự giám sát của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và được coi là sự kiện thể thao nhiều môn lớn thứ hai thế giới, chỉ đứng sau Đại hội Thể thao Thế giới hay Thế vận hội.

Asiad 2018 là mùa giải thứ 18 của Đại hội thể thao châu Á được tổ chức tại thủ đô Jakarta, Indonesia. Dự kiến diễn ra từ ngày 14/8 đến 2/9/2018. Sự kiện lần này thu hút 45 đoàn thể thao từ các nước Châu Á đến tham dự.

Năm nay ASIAD 2018 đặc biệt được quan tâm vì đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam với lực lượng nòng cốt là các cầu thủ U23 vừa có giải đấu xuất sắc từ Trung Quốc.

Cùng YAN News theo dõi bước chân của các cầu thủ tại ASIAD 2018 nhé!

 

Nguồn: www.yan.vn