Sách trời đã định, ba con giáp này xui xẻo chết người trong 100 ngày tới

.
Sach troi da dinh, ba con giap nay xui xeo chet nguoi trong 100 ngay toi
Tuổi Sửu: 100 ngày tới là thời điểm bước vào cục diện “lục hại” của người tuổi Sửu, mọi việc diễn ra không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại nên con giáp này cần có sự chuẩn bị kỹ càng để ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.
Sach troi da dinh, ba con giap nay xui xeo chet nguoi trong 100 ngay toi-Hinh-2
Trong 100 ngày tới, người tuổi Sửu cần khiêm tốn trong công việc, nên bớt tham gia các hoạt động giao tiếp không cần thiết để tránh phát sinh thị phi và phiền phức. Đặc biệt trong thời gian này, người tuổi Sửu không nên bỏ tiền ra đầu tư, nên giữ chặt tiền trong túi.
Sach troi da dinh, ba con giap nay xui xeo chet nguoi trong 100 ngay toi-Hinh-3
Tuổi Thân: Do 100 ngày tới, Hỏa khí rất mạnh nên người tuổi Thân cần đề phòng tai nạn về nước và lửa, chú ý khi đi ra ngoài cần khóa tất cả các thiết bị điện nước, đồng thời, tháng này người tuổi Thân cũng rất dễ bị mất cắp tiền bạc, đồ đạc.
Sach troi da dinh, ba con giap nay xui xeo chet nguoi trong 100 ngay toi-Hinh-4
Người tuổi Thân cũng nên cẩn thận trong công việc bởi sẽ có tiểu nhân hãm hại, công việc gặp rất nhiều trở ngại, các mối quan hệ xã hội cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.
Sach troi da dinh, ba con giap nay xui xeo chet nguoi trong 100 ngay toi-Hinh-5
Ngoài ra, con giáp này còn rất dễ dính vào chuyện kiện tụng. Chính vì vậy, người tuổi Thân trong 100 ngày tới cần thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói và từng cử chỉ hành động.
Sach troi da dinh, ba con giap nay xui xeo chet nguoi trong 100 ngay toi-Hinh-6
Tuổi Dậu: 100 ngày tới, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không ổn định, tâm trạng bất ổn, hay tức giận. Điều này là do ảnh hưởng của sao Thiên Chiếu tạo thành cục diện “Hối Khí”.
Sach troi da dinh, ba con giap nay xui xeo chet nguoi trong 100 ngay toi-Hinh-7
Thời gian 100 ngày tới, trong công việc, người tuổi Dậu cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng và đặc biệt cần phải khéo léo xử lý các mối quan hệ để tránh xảy ra những chuyện phiền phức không đáng có. Người tuổi Dậu cũng cần chú ý trong từng hành động, lời nói, nên khiêm tốn không nên quá tự kiêu để tránh đắc tội với người khác. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Mời quý độc giả xem video 3 con giáp cuộc sống bỗng chốc nở hoa, người người ngưỡng mộ. Nguồn Phật pháp 365.
Nguồn: khoeplus24h.vn