Phát ghen cách chiều vợ hết nấc của chồng Lâm Khánh Chi

.
Kể từ sau khi kết hôn với ông xã điển trai kém 8 tuổi Trần Phi Hùng vào cuối năng ngoái, Lâm Khánh Chi luôn tự hào khoe có được một người chồng tâm lý và yêu thương mình hết mực.
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới bày tỏ rằng, cô cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Càng ngày chồng Lâm Khánh Chi lại càng yêu thương cô nhiều hơn.
Hiện tại ngoài công việc kinh doanh, vợ chồng Lâm Khánh Chi rất tích cực tham gia các gameshow nói về hạnh phúc gia đình. Mỗi lần xuất hiện bên bà xã, Phi Hùng luôn tỏ ra rất ân cần và chăm chút. Anh không ngại cúi xuống chỉnh đuôi váy để vợ tạo dáng khi cả hai bước lên thảm đỏ sự kiện.
Không chỉ hộ tống Lâm Khánh Chi ở các sự kiện, ông xã kém 8 tuổi còn thường xuyên đưa đón vợ đi làm.
Nữ ca sĩ chuyển giới khoe tủ lạnh ngập đồ ăn được ông xã tự tay chuẩn bị cho ngày sinh nhật của vợ.
Từ ngày kết hôn, Lâm Khánh Chi dành nhiều thời gian cho gia đình. Cặp đôi thường tranh thủ đi du lịch để "hâm nóng" lại tình cảm vợ chồng.
Cả hai quấn quýt không rời trong chuyến du lịch Thái Lan.
Trong show Phiên tòa tình yêu mới đây, Phi Hùng chia sẻ anh rất lo cho sức khỏe của vợ sau các cuộc phẫu thuật chuyển giới. Do đó, việc anh ép vợ ăn uống không phải để giảm cân mà quan trọng là sức khỏe của cô ấy. Anh cũng không cho vợ đi chơi quá khuya vì mỗi lần đi chơi về cô sẽ bị mất ngủ, mệt mỏi khiến anh đau lòng. Sau kết hôn, Phi Hùng thường xuyên ở nhà và hạn chế giao thiệp với bạn bè.
Hôn nhân hạnh phúc càng khiến nữ ca sĩ chuyển giới khát khao được làm mẹ. Cô từng tuyên bố: "Tôi sẽ tìm mọi cách sinh con trong năm nay. Mặc người đời gièm pha, tôi chỉ cần bản thân được sống hạnh phúc là đủ...”.
Xem video "Lâm Khánh Chi tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu". Nguồn Youtube:
Nguồn: khoeplus24h.vn