"Hoa hậu mới của karaoke Thiên Thai" chia sẻ bí quyết giảm cân cực đơn giảnQuỳnh Kool gây được ấn tượng với khán giả trong Quỳnh Búp bê nhờ gương mặt xinh đẹp và diễn xuất chân thật.

Bí quyết giảm cân để lên hình... cho đẹp

Trong những tập sau của Quỳnh Búp bê, một nhân vật mới xuất hiện khiến nhiều người khá tò mò. Đó chính là Đào, em gái của Lan cave (Thanh Hương đóng). Từ một cô thiếu nữ thôn quê, nhí nhảnh, lý lắc Đào (Quỳnh Kool thủ vai) đã bước chân vào con đường làm gái mại dâm, “nối gót” chị gái mình.

Ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất ấn tượng nên Quỳnh Kool nhanh chóng gây được thiện cảm với người hâm mộ. Ít ai biết rằng, trước khi đến với Quỳnh Búp bê, cô từng là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với series phim hài Kem xôi, Loa phường. Trước đó, cô từng góp mặt trong các bộ phim: Bản tình ca màu xanh, Tuổi 16, Lời ru mùa đông…


Kiểm soát cân nặng là vấn đề khó khăn với Quỳnh Kool.

Quỳnh Kool tự nhận mình là người không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Lịch diễn, lịch quay phim, chụp mẫu… khiến thời gian biểu của cô cũng không cố định. Thời gian dành cho tập luyện và nghỉ ngơi cũng không có nhiều.

Sở hữu tạng người dễ tăng cân, mà theo như nữ diễn viên sinh năm 1995 này nhận xét cô là người “có hít không khí cũng béo” nên việc kiểm soát cân nặng thực sự nan giải “Vì lên hình bao giờ trông cũng mập mạp hơn ngoài đời nên tôi cố giữ gìn cân nặng. Hiện tại tôi đang năm 51 kg, có thời điểm cao nhất là 56 kg lên hình trông rất xấu, không ăn hình gì cả”, Quỳnh Kool chia sẻ.

Nguồn: netlife.vn