SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan chốt giá từ 41,277 tỷ đồng tại Việt Nam

Mẫu SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan vừa được thông báo giá bán là 41,277 tỷ đồng. Theo ông Đoàn Hiếu Minh – chủ tịch Regal Motors Car đơn vị phân phối chính hãng xe Rolls-Royce tại Việt Nam; giá bán kể trên đã bao gồm thuế VAT đi kèm chế độ bảo hành 4 năm không hạn chế số km. Giá trên chỉ bao gồm các trang bị tiêu chuẩn, chưa tính các phụ kiện thuộc chương trình cá nhân hoá Bespoke. Theo đó, khách hàng đã có thể đặt cọc và thời gian giao xe dự định là tháng 1/2019.

suv sieu sang rolls-royce cullinan chot gia tu 41,277 ty dong tai viet nam hinh anh 1

Theo vị chủ tịch của Regal Motors Car giá bán của Cullinan theo từng thị trường sẽ khác nhau dựa trên giá bán của nhà sản xuất sau đó cộng thêm các loại thuế phí khác, mặc dù có giá bán cao hơn rất nhiều so với các mẫu SUV siêu sang như Bentley Bentayga, RangeRover Autobiography SV, Maserati Levante….. tuy nhiên tính tới thời điểm hiên tại đã có ít nhất một vị khách hàng tại Việt Nam đã đặt mua Cullinan.

suv sieu sang rolls-royce cullinan chot gia tu 41,277 ty dong tai viet nam hinh anh 2

suv sieu sang rolls-royce cullinan chot gia tu 41,277 ty dong tai viet nam hinh anh 3

Nội thất SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan.

Roll-Royce là hãng xe có giá bán chính hãng cao nhất tại thị trường Việt Nam với giá thấp nhất là chiếc Ghost Series II EWB với 40,9 tỷ đồng và cao nhất là chiếc Phantom Series II EWB Đông A với giá 81,3 tỷ đồng. Rolls-Royce Cullinan sở hữu động cơ V12 tăng áp kép 6.75 L đạt công suất 563 mã lực và mô men xoắn cực đại 850 Nm, tốc độ giới hạn mà xe đạt được 250 km/h. Tại thị trường Mỹ, Rolls-Royce Cullinan 2019 có giá khởi điểm từ 325.000 USD.

Xem thêm

  • SUV Chevrolet Trailblazer có giá bán từ 995 triệu đồngSUV Chevrolet Trailblazer có giá bán từ 995 triệu đồng
  • Mitsubishi Pajero Sport Rockford Fosgate: SUV 7 chỗ cho các Mitsubishi Pajero Sport Rockford Fosgate: SUV 7 chỗ cho các ""tín đồ"" của âm thanh
  • Ô tô SUV 7 chỗ: Xuống giá mạnh, tha hồ chọn hàngÔ tô SUV 7 chỗ: Xuống giá mạnh, tha hồ chọn hàng
  • 10 mẫu SUV tăng tốc nhanh nhất năm 201810 mẫu SUV tăng tốc nhanh nhất năm 2018
 
Nguồn: xahoi.com.vn