Tuyệt Đỉnh Song Ca - Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi và Lệ Quyên là những kẻ "giang hồ" nhất của Bolero!"

Tập đầu tiên của "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3 đã lên sóng với nhiều pha giành giật thí sinh gay cấn đến từ 3 cặp Huấn luyện viên: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Minh Vy và Quang Lê – Minh Tuyết. Đặc biệt, format chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3 có thêm nút phong tỏa, làm cho các HLV "khốn đốn" vô cùng khi không thể diễn tả bằng lời nói.


Tuyệt Đỉnh Song Ca - Đàm Vĩnh Hưng:


Hai giọng ca ngọt ngào, sâu lắng Thu Uyên (Quảng Trị) - Mai Huê (Hà Nội) mang đến ca khúc "Câu đợi câu chờ", nhận được sự lựa chọn của 2 cặp HLV Quang Lê – Minh Tuyết và Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Mong chờ có được 2 cô gái xinh đẹp này, Quang Lê không ngại ngần chia sẻ "Anh Hưng khá là thích màu giọng này, nếu các bạn về đội anh Hưng thì sẽ bị sa thải một cách buồn tẻ", khiến cả Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng phản ứng. Dương Triệu Vũ nói: "Lê phải hiểu một điều sa thải hay không sa thải là tùy vào người ta có đủ chất lượng hay không". Còn Đàm Vĩnh Hưng thì khẳng khái đáp lại: "Không ai mà dùng từ sa thải với học trò của mình, không bao giờ hết". Cảm thấy mình dùng từ sai, ca sĩ Quang Lê vội vàng sửa lại: "Vậy không phải là sa thải mà ý của Lê nói là theo cuộc chơi".


Mr. Đàm thẳng thắn chia sẻ về cách hát bolero của Quang Lê: "Công tâm mà nói, Quang Lê hát Bolero theo âm hưởng Huế. Có những người hát Bolero theo phong cách miền Nam, miền Tây, có phong cách miền Bắc. Và em để ý ai trong những năm qua ai là ngôi sao và lấy được đám đông: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên… là những kẻ "giang hồ" nhất của Bolero". Minh Tuyết "đe dọa" cặp đôi: "Chị chỉ định nói một câu duy nhất, giọng hát hai em sắc và bén đâm thẳng vào trái tim chị. Nếu hai em không chọn chị thì chị không buồn các em mà mũi tên lại đâm sâu thêm một phát nữa". Chính những lời chia sẻ chân thành của Minh Tuyết đã thuyết phục được Thu Uyên và Mai Huê về với đội mình.

Theo Trí Thức Trẻ


Nguồn: netlife.vn