Nguyễn Kinh Thiên vẻ mặt gian xảo đáng yêu khi gặp Dương Mịch trong phim Phù Dao hoàng hậu

Dù luôn được xem như một gương mặt bảo chứng rating cho các tác phẩm truyền hình nhưng khả năng diễn xuất của Dương Mịch vẫn chưa thực sự được đánh giá cao. Nổi tiếng, xinh đẹp và quyền lực là thế vậy mà trong mắt một bộ phận khán giả, nữ diễn viên chẳng khác nào một "bình hoa di động". Thậm chí, có khoảng thời gian dài Dương Mịch còn mang biệt danh "nữ hoàng phim rác" vì thói quen đóng phim mì ăn liền kém chất lượng.


Nguyễn Kinh Thiên vẻ mặt gian xảo đáng yêu khi gặp Dương Mịch trong phim Phù Dao hoàng hậu

Sau nhiều năm, Dương Mịch vẫn duy trì được danh tiếng và độ phủ sóng của mình tại Đại lục.


Sau bao nỗ lực, người đẹp sinh năm 1986 cuối cùng cũng đã gặt hái được những thành tựu đáng kể trong cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh để dần thoát khỏi cái bóng diễn "đơ". Trong vài năm trở lại đây, Dương Mịch liên tục chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ với các bộ phim cực thành công như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Người Đàm Phán hay Người Phiên Dịch.


Xem đến Phù Dao phải công nhận một điều: Từ bây giờ, đừng gọi Dương Mịch là “nữ hoàng phim rác” nữa! - Ảnh 2.

Dương Mịch tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim cổ trang "Phù Dao".


Dần dà, khả năng diễn xuất của Đại Mịch được cho là đã có những sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là khi cô hợp tác với các đàn anh thuộc phái thực lực. Và tác phẩm mới nhất của nữ diễn viên – phim truyền hình Phù Dao – cũng không ngoại lệ. Khi được dẫn dắt bởi "Ảnh đế" Nguyễn Kinh Thiên, ánh mắt diễn xuất rất có hồn của người đẹp khiến không ít người xem phải bất ngờ. Liệu rằng từ bây giờ, công chúng đã có thể gọi Dương Mịch là một diễn viên thực thụ hay chưa?


Nguyễn Kinh Thiên vẻ mặt gian xảo đáng yêu khi gặp Dương Mịch trong phim Phù Dao hoàng hậu

Nhan sắc và diễn xuất của Dương Mịch trong "Phù Dao" được đánh giá khá cao.

Nguồn: netlife.vn