3 mẫu áo thời trang sinh ra là dành cho cô nàng ngực lép


Hè năm nay, ngoài kiểu dáng tay croptop tay bồng hết sức sành điệu, phái đẹp lại tiếp tục đón đầu xu hướng mang tên áo cổ vuông. Lấy cảm hứng từ chiếc áo trễ cổ tay bồng thường mặc chung với corset để tôn vòng 1 tối đa của phụ nữ châu Âu, kiểu áo cổ vuông năm 2018 lại mang nét đẹp giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Mặc dù giờ đây không có sự hỗ trợ của corset nhưng chi tiết cổ vuông khoét cổ rộng, sâu vẫn tạo nên hiệu ứng vòng 1 nảy nở.

1. Croptop cổ vuông quyến rũ dành cho nàng sành điệu

3 mẫu áo thời trang sinh ra là dành cho cô nàng ngực lép

Với sức mạnh “biến không thành có”, bất kì cô nàng nào dù có khuyết điểm về vòng 1 cũng có thể tự tin khoe dáng. Vì là kiểu áo khá dễ mặc, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với các loại quần/ váy khác nhau để tô điểm cho mình. Trong đó, loại quần paper bag có phần lưng cao sẽ giúp tôn lên vòng eo của chủ nhân.

3 mẫu áo thời trang sinh ra là dành cho cô nàng ngực lép

​​​​​​​Không thể phủ nhận, những kiểu áo trắng dù có biến tấu với kiểu dáng thế nào cũng ẩn chứa nét quyến rũ riêng. Và dáng áo khoét sâu cổ vuông này cũng không ngoại lệ. Bạn vừa có thể khoe được làn da trắng không tì vết lại vừa cải thiện được vòng 1 khiêm tốn.

3 mẫu áo thời trang sinh ra là dành cho cô nàng ngực lép ​​​​​​​​​​​​​​

Nguồn: netlife.vn