Hà Tăng cũng đã nhanh tay tậu cho mình một trong số 10 món đồ thời trang bán chạy nhất thế giới


Trong tuần này, công cụ tìm kiếm thời trang toàn cầu, Lyst, đã công bộ 10 sản phẩm thời trang được tìm kiếm trên mạng nhiều nhất trong vòng 3 tháng qua. Để đưa ra được danh sách này, các nhà phân tích đã theo dõi hành vi của hơn 5 triệu người mua sắm tìm kiếm trên các trình duyệt thông qua các website của hơn 12 nghìn nhà thiết kế và các cửa hàng thời trang mỗi tháng.

Trong đó, sản phẩm "đắt hàng" nhất là một món phụ kiện mang phong cách vintage cổ điển, đó là chiếc thắt lưng màu đen cổ điển của Gucci. Tiếp theo đó là đôi giày thể thao của Fila đến từ Hàn Quốc, mẫu giày chiếm được cảm tình của hàng triệu ngôi sao Instagram. Đứng thứ 3 là chiếc áo tắm kiêm bodysuit in logo Gucci trứ danh. Túi đeo eo Prada, kính mắt Celine hay giày cói Chanel là những cái tên xếp liền sau đó.

Đặc biệt, đáng chú ý nhất là đôi giày có kiểu dáng giống như đôi dép Crocs của thương hiệu Balenciaga. Các chuyên gia thời trang đánh giá sản phẩm này là kết quả của sức mạnh truyền thông không hơn không kém. Bởi thiết kế của nó thực sự khá thô kệch và không mang tính ứng dụng cao.

Và dễ dàng nhận thấy, hầu hết những sản phẩm trong top 10 này đều đã "du nhập" rất mạnh mẽ vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Các tín đồ thời trang Việt, trong đó có các ngôi sao trong làng giải trí cũng rất nhanh nhạy sắm về cho mình dù với mức giá "cắt cổ" như thế nào.

Dưới đây là danh sách top 10 món đồ thời trang bán chạy nhất trong 3 tháng qua và đây cũng sẽ là thứ hạng được giữ nguyên cho tới cuối năm nay:

Hà Tăng cũng đã nhanh tay tậu cho mình một trong số 10 món đồ thời trang bán chạy nhất thế giới

Nguồn: netlife.vn