Lý giải sức hút của chiếc quần chấm bi khiến Đặng Thu Thảo say mê


Đặng Thu Thảo rất ít khi đăng ảnh đời tư hay trang phục thường ngày lên trang cá nhân và sau khi sinh, nàng Hoa hậu lại càng "kín tiếng" hơn. Cũng bởi thế mà mọi nhất cứ nhất động của người đẹp đều được giới truyền thông và người hâm mộ săn đón rất kỹ, ngay cả việc người đẹp... mặc lại một chiếc quần đến lần thứ 2 cũng là chủ đề được quan tâm.

Mới đây, trên trang Instagram, Hoa hậu Việt Nam 2012 đăng tải một bức ảnh selfie khoe vóc dáng thanh mảnh sau sinh rất đáng ngưỡng mộ hơn. Và ấn tượng hơn cả là dù đã là bà mẹ bỉm sữa nhưng Đặng Thu Thảo vẫn rất sành điệu, chỉn chu trong cách ăn mặc. Cô mặc một chiếc áo sơ mi tay bồng tiểu thư rất hợp xu hướng, được kết hợp với chiếc quần ống rộng in họa tiết chấm bi rất xinh xắn.

Lý giải sức hút của chiếc quần chấm bi khiến Đặng Thu Thảo say mê

Đặng Thu Thảo selfie với chiếc quần chấm bi xinh xắn kết hợp với sơ mi tay bồng.

Theo đó, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra chiếc quần này đã từng được Đặng Thu Thảo mặc cách đây một tháng nhưng lại được kết hợp với áo phông đơn giản. Một phu nhân của thiếu gia tỷ phú sở hữu tủ đồ khổng lồ như Đặng Thu Thảo lại thích mê chiếc quần này đến vậy hẳn cũng phải có lý do.

Lý giải sức hút của chiếc quần chấm bi khiến Đặng Thu Thảo say mê

Trước đó không lâu, cô từng mặc chiếc quần này nhưng kết hợp với áo phông đơn giản.

Nguồn: netlife.vn