Cuối cùng thì 4 ngôi sao này cũng rời Arsenal trong hè 2018


Tính tới ngày cuối thị trường chuyển nhượng hôm nay, Arsenal đã đem về 5 ngôi sao cho sân Emirates, bao gồm các chữ kí của các cầu thủ như Lucas Torreira, Stephan Lichtsteiner, Sokratis Papastathopoulos, Bernd Leno và Mattéo Guendouzi. Đó đều là những sự bổ sung vô cùng chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo của “Pháo thủ”. Nhiều khả năng, Unai Emery đã "khóa sổ" và đang tính tới việc thanh lý những cầu thủ không còn sử dụng trong đội hình.

Cuối cùng thì 4 ngôi sao này cũng rời  Arsenal trong hè 2018

Arsenal sẽ thanh lý một loạt ngôi sao.

Cụ thể, theo thông tin từ tờ Daily Mail, ba ngôi sao của Arsenal bao gồm Danny Welbeck, David Ospina, Lucas Perez và Mohamed Elneny đã được thông báo rằng họ có quyền đàm phán với các đội bóng quan tâm. Đội chủ sân Emirates mở cửa để cả ba ngôi sao này rời Emirates.

Trong đó, người có khả năng ra đi đầu tiên sẽ là tiền đạo Danny Welbeck. “Pháo thủ” và Everton đang có những đàm phán với nhau cho một bản hợp đồng. Ngôi sao 28 tuổi người Anh còn hợp đồng tới năm 2019 với Arsenal và ban lãnh đạo đội bóng này muốn ít nhất 15 triệu bảng.

Cuối cùng thì 4 ngôi sao này cũng rời  Arsenal trong hè 2018

David Ospina cũng đã rất gần với ngày rời Emirates. ​Anh sẽ cập bến Besiktas với một bản hợp đồng dài hạn. Dự kiến mức phí rơi vào khoảng 8 triệu bảng.

Nguồn: netlife.vn