Galaxy Note 9 sẽ được trang bị pin “khủng” tới 4.000 mAh

.

Cách đây không lâu, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ trở lại thiết kế cụm camera sau nằm ngang để dành thêm không gian cho viên pin cỡ lớn hơn trên mẫu Galaxy Note mới của hãng. Cụ thể, dung lượng pin của Galaxy Note 9 sẽ nằm trong khoảng 3.850 mAh - 4.000 mAh, đồng nghĩa với việc nhà sản xuất Hàn Quốc nâng cấp lớn thời lượng pin của flagship so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note 8 với viên pin 3.300 mAh.

Tuy nhiên, Ice Universe mới đây thậm chí đã khẳng định "chắc chắn 100%" là Galaxy Note 9 sẽ được trang bị pin có dung lượng lên tới 4.000 mAh. Việc tăng đáng kể dung lượng pin không chỉ nhằm đáp ứng cho màn hình lớn hơn một chút (6,4 inch) mà còn đảm bảo cho những nâng cấp bên trong Galaxy Note 9.

Theo dự đoán, phiên bản Galaxy Note mới vẫn có 2 phiên bản với vi xử lý khác nhau gồm Snapdragon 845 của Qualcomm và Exynos 9810 Octa do chính Samsung sản xuất. Ngoài vi xử lý, phần lớn thông số còn lại của hai phiên bản đều như nhau, gồm RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, có thể có thêm phiên bản bộ nhớ 64 GB và 128 GB. Máy có thể sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo.P sớm.

Galaxy Note 9 không được cải tiến nhiều về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, do đó, máy có thể vẫn sẽ sở hữu cụm camera kép phía sau đi kèm camera trước 8 MP. Dự kiến, Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 9 vào đầu tháng 8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn