iPhone X "sống khỏe" sau 2 tuần rơi xuống sông

.

Với nhiều người đây là điều khó tin bởi iPhone X chỉ đạt chuẩn kháng nước, bụi IP67 với khả năng ngâm dưới nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút. Tuy nhiên đây là sự việc được trang Softpedia mới đăng tải. Theo Softpedia, tài khoản Dallas với kênh YouTube mang tên "Man + River" chuyên thực hiện các video ghi lại hành trình lặn xuống nhiều con sông, suối tại Mỹ để tìm các đồ quý giá. 

Trong một lần đặc biệt, Dallas đã tìm được chiếc iPhone X màu bạc. Sau 3 ngày để cho khô nước, Dallas đã đem sạc chiếc iPhone này. Điều đáng nói, chiếc điện thoại vẫn lên nguồn, đồng thời các chức năng vẫn hoạt động bình thường.

Trong quá trình sử dụng, Dallas đã tìm biết được danh tính và tìm đến chủ sở hữu chiếc iPhone X này có tên Alyssa.

Alyssa cho biết cô đã để rơi chiếc iPhone trên sông khoảng 2 tuần trước đó. Cô cho biết cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi mất chiếc iPhone này khi mà nó lưu trữ những bức hình về con gái mới chào đời. 

Song điều kỳ diệu là dù không có sở hữu thiết bị bảo vệ và chỉ đạt chuẩn kháng nước, bụi chuẩn IP67 (tính năng không khuyến khích người dùng sử dụng khi bơi hoặc tắm), chiếc iPhone X này vẫn "sống sót" và Alyssa có thể lấy lại được tấm ảnh quý giá của mình.

Video hành trình tìm thấy chiếc iPhone X dưới sông và hành trình trở về chủ cũ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn