Galaxy Note9 lộ ảnh màu xanh và tím

.
Galaxy Note9 lộ ảnh màu xanh và tím
samsung

Nhiều hình rõ nét về smartphone cao cấp mới của Samsung tiếp tục xuất hiện trên Internet dù nửa tháng nữa sản phẩm mới ra mắt.

TIN LIÊN QUAN

Màu tím Lilac Purple trông giống ở S9 và S9+. Ảnh: Nieuwemobile.

Màu tím Lilac Purple trông giống ở S9 và S9+. Ảnh: Nieuwemobile.

Việc kiểu dáng Galaxy Note9 không khác biệt so với Galaxy Note8 cũng tiếp tục được khẳng định bằng loạt hình ảnh mới rò rỉ trên mạng. Tất cả đều thể hiện khá đầy đủ chi tiết và rõ nét về smartphone cao cấp mới của Samsung. Xanh Blue Coral và tím Lilac Purple được cho là 2 trong tổng số 5 màu của sản phẩm.

Màu xanh Blue Coral của Galaxy Note9 trông đậm hơn Note8. Ảnh: mysmartprice.

Màu xanh Blue Coral của Galaxy Note9 trông đậm hơn Note8. Ảnh: mysmartprice.

So với Note8, màu xanh Blue Coral trên Note9 trông đậm và tối hơn. Còn phiên bản màu tím Lilac Purple trông giống hệt tông màu của Galaxy S9 và S9+ vừa ra đầu năm, nhưng chưa từng có trên dòng Note. Ngoài điện thoại, bút cảm ứng S Pen trên Galaxy Note9 năm nay cũng có thể được làm mới bằng màu sắc, sử dụng tông màu không trùng với vỏ máy. Ví dụ, bản màu xanh được cho đi kèm với bút S Pen màu vàng.

Nếu mặt trước gần như không khác biệt, mặt lưng của Galaxy Note9 có một vài thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Cụm camera kép được làm tông gọn hơn khi phần kính xung quanh được làm cùng màu với mặt lưng. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay cũng được tách biệt và đặt xuống bên dưới camera, thay vì nằm bên phải và khó thao tác như ở Note8.

Galaxy Note9 là một trong những smartphone đáng chú ý chuẩn bị ra mắt vào 9/8 tới tại New York (Mỹ). Đây không chỉ là điện thoại Android cao cấp nhất Samsung mà còn là đối trọng với loạt iPhone 2018. Sản phẩm tới từ Hàn Quốc năm nay hứa hẹn tập trung vào việc nâng cấp hiệu năng, cải tiến tính năng về bút S Pen, thay vì đầu tư vào làm mới kiểu dáng.

 
Cài đặt Mocha trên điện thoại Samsung để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn