Triệu hồi Good Mood bằng "vòng tròn ma thuật"

.
Triệu hồi Good Mood bằng "vòng tròn ma thuật"

Hãy cẩn thận khi lướt Facebook mà nhìn thấy “điểm tròn huyền bí” hiển thị trên màn hình điện thoại hay máy vi tính của bạn. Rất có thể đó là “điểm tròn ma thuật” nổi tiếng với công dụng “Triệu hồi Good Mood” cho các teen đang chán đời.

TIN LIÊN QUAN
Cuối cùng thì Facebook cũng đã đặt chân đến được Trung Quốc
Cuối cùng thì Facebook cũng đã đặt chân đến được Trung Quốc
Khánh Vy
Khánh Vy "7 thứ tiếng" lại đốn tim fan khi cover "Bùa Yêu" phiên bản rap tiếng Anh
Phi Nhung, Kim Oanh khoe sắc cùng dàn mẫu Thái trong sự kiện Khai trương TMV Siam Thái Lan tại Sài Gòn
Phi Nhung, Kim Oanh khoe sắc cùng dàn mẫu Thái trong sự kiện Khai trương TMV Siam Thái Lan tại Sài Gòn
Khi
Khi "Thánh thính" Osad và Khánh Vy chụp ảnh đôi: Thính bay lả tả!

Stress là một “hoạt động thường nhật” của teen

Stress là một “hoạt động thường nhật” của teen

Tuổi Teen là lứa tuổi vừa đẹp, vừa giỏi, lại còn rảnh. Chính vì thế nên số phận mới ghen ghét mà gắn cho “lời nguyền” dễ bị tụt mood bất cứ lúc nào, bởi những trouble hết sức nhảm nhí liên quan tới bạn bè, crush, gia đình, hoặc đôi khi chẳng vì cái gì cả.

May mắn thay, đã có lời nguyền thì khắc cũng có thần chú giải lời nguyền. “Triệu Hồi Good Mood” với cách hoàn toàn mới toe với sự xuất hiện của vòng tròn ma thuật bí ẩn. Chỉ cần một que Toppo ngập tràn socola tương tác với điểm tròn chính là phương pháp hóa giải lời nguyền hữu hiệu nhất thế kỷ 21.

Để biết câu thần chú có hiệu quả hay không, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là xem MV “Triệu Hồi Good Mood” của Toppo. Trong MV sẽ liên tục xuất hiện những vòng tròn ma thuật có khả năng kích thích ngay thị giác của bạn. Đừng chần chờ mà hãy thật nhanh tay chạm que Toppo vào điểm tròn ấy để thấy điều khác biệt. Teen sẽ có cảm giác như mình được hóa thân vào những nhân vật, bối cảnh trong MV. Điểm tròn ma thuật sẽ nhanh chóng đánh tan cơn chán đời, đưa Teen tới hạnh phúc vô cực và xa hơn nữa.

Triệu hồi Good Mood bằng

Cô nàng Khánh Vy và các bạn trong MV “Triệu Hồi Good Mood” đã chứng minh rằng trong mỗi chúng mình đều có một "Thánh Ma Thuật" đang ẩn dật. Quan trọng là bạn có cách tương tác với điểm tròn để "triệu hồi" hay không mà thôi. Cùng thử nhé!

Cắn ngay một que Toppo giòn tan, ngập tràn socola đến từ Nhật Bản và tham gia Minigame “Triệu Hồi Good Mood” tại https://www.facebook.com/Toppovietnam/ để có thể vừa được tăng mood, vừa được tặng combo quà siêu cute.

Chỉ với hơn chục ngàn đồng, Teen có thể sở hữu ngay một hộp Toppo thần kỳ tại bất kỳ một căng tin, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị nào trên cả nước. Đừng nói không với Toppo, bởi có Toppo là Trouble sẽ hết.

Xem thêm thông tin về Toppo tại http://toppo-trieuhoigoodmood.com/ để giải cứu mood và giữ phong độ là một Teen yêu đời.

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn