Thị trường Synnex FPT trở thành nhà phân phối mới về bo mạch chủ và card đồ hoạ chính thức của MSI

.
MSI đã chính thức công bố nhà phân phối mới là Synnex FPT bên cạnh các nhà phân phối hiện tại, Synnex FPT (tiền thân là FPT Trading) là thành viên của tập đoàn FPT có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước cũng như là đối tác tin cậy của hơn 30 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như: Acer, Asus, Apple, Cisso, Dell, Garmin, Fitbit, HP, Intel, IBM, Lenovo, Kingston, Linksys, Microsoft, Oracle, Xiaomi, Samsung,…

Synnex FPT trở thành nhà phân phối mới về bo mạch chủ và card đồ hoạ chính thức của MSI - 228134

Synnex FPT hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 2.771 đại lý tại 63/63 tỉnh thành trong toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của gần 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Synnex FPT trở thành nhà phân phối mới về bo mạch chủ và card đồ hoạ chính thức của MSI - 228135

Đại diện MSI chia sẻ rằng với kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ nhân viên tài năng, Synnex FPT hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Synnex FPT trở thành nhà phân phối mới về bo mạch chủ và card đồ hoạ chính thức của MSI - 228136

Một số dòng sản phẩm chính sẽ được Synnex FPT phân phối.

Synnex FPT trở thành nhà phân phối mới về bo mạch chủ và card đồ hoạ chính thức của MSI - 228137

Về thương hiệu, MSI là một trong những nhà sản xuất linh kiện máy tính nổi tiếng lớn nhất hiện nay cũng như cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa mới đầy ấn tượng về thiết kế cùng hiệu năng mà sản phẩm mang lại.

Synnex FPT trở thành nhà phân phối mới về bo mạch chủ và card đồ hoạ chính thức của MSI - 228138

Theo Techguru Nguồn: congnghe5giay.com