Thị trường Vivo V9 vừa được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt hơn là V9 Xanh Sapphire

.
Bên cạnh 2 phiên bản màu sắc trước đây là đen và vàng, Vivo V9 vừa được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt hơn là V9 Xanh Sapphire. Liệu chiếc Vivo màu mới này có gì đặc biệt hay không hãy cùng mình trên tay nhanh ngay sau đây!

Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay chiếcVivo V9 Xanh Sapphire này là nó quả đẹp, đẹp hơn hẳn 2 phiên bản vàng và đen. Các bạn sẽ có một mặt lưng màu xanh dương đậm và phản chiếu màu sắc theo góc nhìn. Nếu các bạn nghiêng máy về phía tối, máy sẽ chuyển sang màu xanh đen, nghiêng về phía sáng, bạn sẽ có một mặt lưng bóng bẩy như một phiên pha lê vậy.

Vivo V9 vừa được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt hơn là V9 Xanh Sapphire - 231602

Sapphire là để ám chỉ màu sắc và độ bóng bẩy tương tự như một viên đá Sapphire, chứ mặt lưng của máy vẫn được hoàn thiện từ nhựa. Nếu mình không "khai" thì chắc ít ai phân biệt được chiếc V9 Xanh Sapphire này được làm từ nhựa hay kính cả.

Vivo V9 vừa được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt hơn là V9 Xanh Sapphire - 231603

Theo mình nhận thấy thì phiên bản màu xanh khó nhìn thấy dấu vân tay hơn phiên bản màu đen mà mình đã trên tay trước đây.

Vivo V9 vừa được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt hơn là V9 Xanh Sapphire - 231604

Được hoàn thiện nguyên khối nên 4 cạnh của sản phẩm này được làm đồng màu với phần mặt lưng, càng tăng nên vẻ chắc chắn và cao cấp (mặc dù là máy tầm trung) của Vivo V9. Cảm biến vân tay một chạm cũng được làm đồng màu với mặt lưng.

Vivo V9 vừa được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt hơn là V9 Xanh Sapphire - 231605

Phần mặt trước vẫn tương tự như các phiên bản khác, là màn hình lớn 6.3 inch, độ phân giải Full HD+ với thiết kế tai thỏ độc đáo.

Vivo V9 vừa được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt hơn là V9 Xanh Sapphire - 231606

Về phần cấu hình Vivo V9 Xanh Sapphire vẫn giữ nguyên là chip Snapdragon 626, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Máy có 2 camera chụp ảnh xoá phông ở mặt sau và camera selfie lên đến 24 MP. Dung lượng pin của Vivo V9 là 3.260 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 8 mới nhất.

Vivo V9 vừa được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt hơn là V9 Xanh Sapphire - 231607

Hiện chưa rõ mức giá bán của phiên bản này, nhưng khả năng cao là sẽ không thay đổi so với 2 màu sắc trước đây. Các bạn nhận xét như thế nào về sản phẩm này, đừng quên chia sẻ cảm nhận bên dưới bài viết này nhé! Nguồn: congnghe5giay.com