Thị trường Western Digital ra mắt ổ cứng 14TB chuyên cho doanh nghiệp

.
Western Digital vừa ra mắt một ổ lưu trữ dung lượng cao dành cho các trung tâm dữ liệu đám mây và doanh nghiệp mới. Ultrastar DC HC530 mới sẽ có dung lượng lên đến 14TB, và theo WD thì đây là ổ cứng sử dụng giải pháp ghi từ tính mật độ cao nhất trên thị trường hiện nay.
Western Digital ra mắt ổ cứng 14TB chuyên cho doanh nghiệp - 228691
Ultrastar DC HD530 sử dụng công nghệ HelioSeal thế hệ thứ 5 đồng thời cũng mang đến sự đề xuất lý tưởng cho các môi trường đòi hỏi mật độ lưu trữ lớn, tính hiệu quả giữa chi phí trên mỗi TB hay công suất tiêu thụ trên mỗi TB. Ổ đĩa này cho phép doanh nghiệp xây dựng các hệ thống với dung lượng lưu trữ lên đến hàng Petabyte. WD cho biết thêm rằng ổ đĩa HC530 sẽ tiếp nối dòng ổ đĩa ghi từ tính Ultrastar HS14 hiện hữu.

Theo phó chủ tịch phụ trách tiếp thị ngành hàng tại WD ông Bredan Collins cho biết: “Các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi cũng như các đối tác giải pháp đám mây cần sự tin cậy với dung lượng lưu trữ và mật độ lưu trữ cao nhất để mang đến những giải phải CTO thấp nhất cho các ứng dụng trong kinh doanh. Những đổi mới trong công nghệ Heli và với hơn 27 triệu ổ đĩa đã được bán ra, với khả năng duy trì chất lượng và độ tin cậy cao đã đưa chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của các nhà cung cấp đám mây hàng đầu cũng như các OEM trên toàn thế giới.

WD cho biết thêm rằng HC530 sẽ được cung cấp ở cả hai giao diện SAS và SATA, khả năng ghi từ tính hai chiều, bộ truyền động hai pha cải tiến với vị trí đặt tối ưu giảm thiểu độ rung lắc. Ổ đĩa này cũng tích hợp công cụ tự mã hóa và được đánh giá có tuổi thọ lên đến 2.5 triệu giờ MTBF. Hiện tại, những mẫu thử sản phẩm đầu tiên đã được gởi đến các khách hàng đủ điều kiện. Ultrastar DC HC530 sẽ được bán ra với chế độ bảo hành 5 năm, giá bán lẻ chưa được công bố. Nguồn: congnghe5giay.com