Audi Việt Nam triệu hồi Audi A4 và A5 Sportback để sửa lỗi

.

Audi A5 Sportback. Ảnh minh họa: Internet

Audi Việt Nam cho hay,  trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện ra trên một số xe dòng Audi A4 và A5 Sportback, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crom) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu. Khi đó phần nẹp chỉ này trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra. Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và tiến hành triệu hồi tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới.

Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 89 chiếc Audi bao gồm 63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc Audi A5 Sportback được sản xuất từ 10/2014 đến 10/2017 trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế. Việc kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí.

Hiện, chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe Audi A4 và A5 Sportback vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 15/4/2018 tới ngày 31/12/2019. Ngoài ra, Audi cũng sẽ hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa đối với các xe không được phân phối chính hãng.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nguồn: ictnews.vn