Galaxy S10 có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ 5G

.
Bài viết liên quan
  • Samsung Galaxy S10 đẹp mê mẩn lòng người với concept mới
  • Báo Hàn Quốc đưa tin: Galaxy S10 sở hữu thiết kế camera 3D, cảm biến vân tay dưới màn hình
  • Tên mã hiệu "Beyond", cảm biến vân tay siêu âm: Galaxy S10 đây ư?

Mặc dù Galaxy Note 9 chuẩn bị ra mắt, nhưng gần đây những thông tin về chiếc Galaxy S10 có vẻ xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Theo một số nguồn tin cho biết chiếc điện thoại này của Samsung sẽ sớm xuất hiện vào năm 2019, và sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng mạng 5G. 

Galaxy S10 có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ 5G

Nói rõ hơn về thông tin này, trang Business Korea đã trích lời Durga Prasad Malladi, Phó chủ tịch cấp cao của Qualcomm rằng chiếc điện thoại 5G đầu tiên sẽ được ra mắt ngay trong năm 2018, tuy nhiên lại không nói chính xác là của nhà sản xuất nào. Nhưng chúng ta dễ nhận thấy Samsung chính là một trong những đối tác lớn nhất của Qualcomm chính vì vậy gần như chắc chắn rằng chip 5G của hãng sẽ sớm xuất hiện trên thiết bị của Samsung. Galaxy Note 9 có thể sớm ra mắt vào năm nay, tuy nhiên có lẽ chiếc smartphone này của Samsung vẫn không kịp tích hợp chip 5G, do đó có nhiều khả năng Galaxy S10 mới là dòng đầu tiên của Samsung sử dụng 5G.

Cho đến thời điểm hiện tại tất cả mới chỉ dừng lại là tin đồn, để biết chính xác chúng ta hay cũng chờ xem những thông tin chính thức từ hãng.

 

Kỷ niệm 10 năm, Samsung sẽ trang bị màn hình khủng 4K cho Galaxy S10?

(Techz.vn) Nhằm đánh dấu cột mốc thứ mười của dòng smartphone Android phổ biến nhất thế giới, Samsung được kỳ vọng là sẽ trang bị nhiều tính năng ấn tượng cho Galaxy S10.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn