Hướng dẫn thay đổi giao diện iOS 6 mà không cần phải Jailbreak

.
Bài viết liên quan
  • Hướng dẫn đổi về giao diện iOS 6 không cần jailbreak trên mọi iPhone
  • Người dùng có thể jailbreak iPhone X?
  • Bạn đang mong chờ bản jailbreak 11.3: Nó sẽ không xuất hiện công khai đâu

Không giống như hệ điều hành Android, nền tảng iOS của Apple rất khó để có thể tinh chỉnh giao diện mặc định. Nhưng chúng ta vẫn có những cách để tùy biến được giao diện iPhone mà không cần phải Jailbreak.

Với mẹo nhỏ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể biến giao diện iPhone về iOS 6 mà không cần Jailbreak hay ảnh hưởng gì đến máy. Mặc dù không thể thay đổi hoàn toàn nhưng phần nào đổi gió, giúp bạn hứng thú hơn với chiếc iPhone của mình.

Để đổi giao diện iPhone sang iOS 6 các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ iPhone, các bạn vào đường link dưới bằng trình duyệt Safari:

- Theme iOS 6

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn mục “Application icons”, sau đó chọn các biểu tượng bạn muốn thay thế thành iOS 6 hoặc chọn vào “Show quick actions” và “ALL” ở mục Select để chọn hết tất cả. Rồi kéo xuống dưới chọn “Generate theme” 

Bước 3: Đợi một lát thì bảng thông báo sẽ hiện ra, chọn “Allow” để xác nhận. Sau đó chọn “Install” ở góc trên bên phải màn hình để tiến hành cài đặt. 

Bước 4: Giờ ra ngoài màn hình chính, bạn sẽ thấy rất nhiều biểu tượng iOS 6 đã được cài đặt. Giờ bạn hãy giấu các biểu tượng ứng dụng với giao diện bình thường đi và trưng bày các biểu tượng iOS 6 này.

Để cài thêm hình nền màn hình khóa và màn hình chính cho đúng với phong cách iOS 6, các bạn quay lại bước 1 và vào mục “Lock screens” và “Home screens” để tải về ảnh nền. 

Lưu ý:

- Sau khi kiểm tra thì biểu tượng Settings và Phone không dùng được. Các bạn có thể xóa 2 biểu tượng này đi.

Giờ bạn đã có giao diện iOS 6 để khoe với bạn bè rồi đấy. Khi không muốn sử dụng nữa bạn hãy vào Settings > General > Profiles & Device Manager > Tìm mục “iOS 11 or 10 to iOS 6” và xóa đi là được.

Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!

Theo: Trang Công Nghệ 

 

Jailbreak iOS sắp thành chuyện quá khứ

(Techz.vn) iOS 11 đã được phát hành từ cách đây hai tháng, nhưng vẫn chưa có bản jailbreak phổ biến nào xuất hiện.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn