Xiaomi Redmi 5X xuất hiện trên Geekbench: Android 8.1 Oreo, RAM 3 GB

.

Xiaomi Cereus đã được điểm chuẩn một vài ngày trước. Thiết bị này sẽ chạy Android 8.1 Oreo và có RAM 3 GB. Điều bất ngờ là smartphone này lại chạy trên chip MediaTek MT6765.

Thông tin trên web cho hay chip này được sản xuất dựa trên tiến trình 12nm giống như Helio P60, điều này có nghĩa là nó sẽ có hiệu suất tốt hơn Snapdragon 14nm 450. Một bài kiểm tra Geekbench cho SoC từ tháng trước cho thấy chipset này đạt đến tốc độ 2.3GHz.

Câu hỏi lớn được đặt ra, thiết bị này có tên là gì? Có một số ý kiến cho rằng đó có thể là Xiaomi Redmi 6A, nhưng Redmi 5A mới chỉ ra mắt được 4 tháng, xác suất Xiaomi tung ra dòng Redmi 6A sớm như vậy là rất thấp. Một số ý kiến có vẻ hợp lí hơn, đây có thể sẽ là Redmi 5X, phiên bản kế nhiệm của Redmi 4X.

Redmi 4X được phát hành vào tháng 5 năm 2017, nếu Cereus chính là Redmi 5X và có thể sẽ ra mắt vào tháng tới thì đây gần như là một suy đoán hợp lí. Hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức từ phía Xiaomi các bạn nhé. 

Theo: TGDĐ

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn