Thực hư việc 500 tài xế taxi Mai Linh tụ họp để tìm người đàn ông đi Mercedes đánh tài xế của hãng

.
Bài viết liên quan
  • "Cái chết" của Uber có mang lại cơ hội cho taxi truyền thống?
  • Grab: Quản như công ty taxi là bước lùi của Việt Nam
  • Lỗ nghìn tỷ và chiến dịch “giết” taxi truyền thống của Uber, Grab?

Sáng 12/5, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc tài xế hãng taxi Mai Linh tập chung biểu tình “xử lý” người đàn ông đi xe Mercedes đánh tài xế hãng này chảy máu đầu xảy ra ngày 10/5.

Cụ thể, với dòng chữ “500 anh em taxi Mai Linh đang tụ họp tại đại bản doanh Mỹ Đình chuẩn bị đi xử vụ tài xế” cùng hình ảnh hàng trăm chiếc xe taxi Mai Linh tập chung trước sân vận động Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Trả lời với PV, lãnh đạo taxi Mai linh cho rằng đây là thông tin không chính xác. Theo đó, việc taxi tập chung là do công ty diễn ra cuộc họp sơ kết. Còn việc tài xế bị đánh hiện vẫn đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra làm rõ.

Hình ảnh hàng trăm chiếc taxi tập trung trước Sân vận động Mỹ Đình. 

“Sáng nay chúng tôi họp trên hội trường Sân vận động Mỹ Đình để tổng kết quý 1, không có chuyện biểu tình gì”, vị lãnh đạo taxi Mai Linh khẳng định.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe ô tô Mercedes màu đen đỗ xe gần như chắn hết lối rẽ trên đường đoạn gần trường THCS Đoàn Thị Điểm, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khi người này vừa đỗ xe thì bị một tài xế taxi nhắc nhở. Sau đó, giữa tài xế taxi và người đàn ông này xô xát với nhau, người đàn ông đã chửi bới rồi dùng gạch tấn công lái xe taxi khiến nạn nhân chảy máu.Cũng theo hình ảnh trong đoạn clip, có một người đàn ông lớn tuổi đứng ra căn ngăn nhưng lại ôm người lái xe taxi lại và người này bức xúc phản ứng người đàn ông lớn tuổi can ngăn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an phường Cầu Diễn đã có mặt, mời những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Ngay sau đó, ông Nguyễn Công Hùng, Giám đốc Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc cho hay, vừa có công văn gửi đến Công an phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đề nghị xử lý nghiêm vụ việc theo quy định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra xử lý.

Theo: conglyxahoi.net.vn

 

Ông chủ Mai Linh: Nếu không khoanh nợ, 100 năm nữa vẫn chưa trả xong

(Techz.vn) Ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh cho rằng khoản nợ công ty này đang gửi công văn xin Nhà nước trả chậm gốc, miễn lãi phát sinh là của các công ty con đã giải thể.

 

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn