Hướng dẫn xoá danh bạ điện thoại trên Facebook đơn giản nhất

.

Gần đây một số người phản ánh dữ liệu cuộc gọi và tin nhắn của họ bị Facebook lưu dữ. Mặc dù Facebook trấn an người dùng rằng các dữ liệu đó họ không hề bán cho bên nào. Tuy nhiên, sau vụ bê bối 50 triệu tài khoản Facebook tại Mỹ bị rò rỉ thông tin chẳng mấy ai tin vào lời giải thích đó.

Khi sử dụng ứng dụng Facebook, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn đồng bộ danh bạ từ điện thoại hay không. Tính năng này nhằm kết nối danh bạ điện thoại với mạng xã hội nhanh hơn.

Nếu bạn đồng ý việc đồng bộ kết nối đồng nghĩa việc bạn chấp nhận cho Facebook lưu trữ các liên hệ của mình. Để kiểm tra các danh bạ được đồng bộ từ điện thoại sang Facebook bạn vào phần Manage invites and imported contacts tại đây. Bạn không phải quá lo lắng vì Facebook vẫn cho người dùng xoá toàn bộ danh bạ đã lưu với thao tác Remove all contacts.

Hướng dẫn xoá danh bạ điện thoại trên Facebook đơn giản nhất

Bạn chọn danh bạ cần xoá rồi nhấn "Xoá mục đã chọn". 

Danh bạ này chỉ có chủ sở hữu mới nhìn thấy, tuy nhiên thông tin này có thể được sử dụng để đưa ra đề xuất cho bạn bè. Để bảo mật dữ liệu tốt nhất chúng ta nên Remove để xoá thông tin đi.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách xoá danh bạ điện thoại trên Facebook. Cách thực hiện khá đơn giản phải không. Chúc các bạn thành công.

  

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn