Thời trang dã ngoại thập niên 1990 trở lại trong các thiết kế của Timberland

.

Với BST Thu Đông năm nay, Timberland giới thiệu loạt sản phẩm mới: áo khoác trùm, áo khoác gió và áo khoác thân ngắn. Phong cách vintage với chất liệu ni-lông quen thuộc của Timberland đã được tái hiện lại với chất liệu hiện đại và thời thượng hơn. Theo đó, Timberland kết hợp những chi tiết nhiều màu sắc, mang hơi hướng thời trang những năm 1990 với loại vải ni-lông vừa mềm mại và bền bỉ – vốn rất được ưa chuộng vào thời điểm đó.

timberland_vietnam_deponline_005_20181017

Những hình ảnh trẻ trung trong BST Thu Đông 2018 của Timberland với hình ảnh dã ngoại.

Những hình ảnh trẻ trung trong BST Thu Đông 2018 của Timberland với phong cách thời trang dã ngoại.

Ngoài những mẫu áo khoác mới, bộ sưu tập còn cho ra mắt dòng bốt nam Radford 6inch nhẹ và chống nước. Sản phẩm mới này được Timberland lấy cảm hứng từ những mẫu giày cổ điển, bao gồm cả mẫu giày chống nước đầu tiên làm nên tên tuổi của hãng. Dòng Radford mang nét cổ điển thời thượng, nổi tiếng trên toàn thế giới – với chất liệu da bền, chống thấm nước. Một điểm mới của mẫu giày này chính là trọng lượng, một chiếc giày cỡ 9 chuẩn US chỉ nặng khoảng nửa kilogram. Bên trong giày sử dụng công nghệ SensorFlex™ tạo  cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hệ thống chống nước với 3 lớp uốn cong theo mọi cử động của bước chân để người mang hoàn toàn thoải mái.

Dòng sản phẩm bốt nam Radford 6inch nổi bật với tính năng nhẹ nhàng và khả năng chống nước.

Dòng sản phẩm bốt nam Radford 6inch nổi bật với tính năng nhẹ nhàng và khả năng chống nước.

Timberland hoàn thiện thêm bộ sưu tập này với các sản phẩm túi và mũ lưỡi trai đồng bộ. Bộ sưu tập được thiết kế hướng đến những hoạt động ngoài trời, đảm bảo tính tiện ích, nhẹ nhàng và phong cách cho khách hàng.

timberland_vietnam_deponline_002_20181017

Nguồn: dep.com.vn