Cách ẩn nick Facebook trên iPhone

Cách ẩn nick Facebook trên iPhone

Một trong những cách để tắt trạng thái hoạt động của người dùng trên mạng xã hội Facebook là ẩn nick trên Facebook. Để ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone, bạn phải thực hiện các bước như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm khi đã tải và sử dụng Facebook cũng như Facebook Messenger.

cach-an-nick-facebook-tren-iphone

Sau đây là bài viết hướng dẫn cách ẩn nick Facebook trên iPhone một cách chi tiết của Congnghe3s.com.

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên iPhone

Để thực hiện cách ẩn nick Facebook trên iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên điện thoại iPhone lên. Bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình.

cach-an-nick-facebook-tren-iphone-1

Bạn chọn mục Cài đặt (Settings) để tiếp tục.

Bước 2 : Bạn chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) rồi đến Cài đặt cuộc trò chuyện (Conversation Setting) để tiếp tục quá trình ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone.

cach-an-nick-facebook-tren-iphone-2

Bước 3 : Tiếp theo, bạn tiến hành tắt kích hoạt tính năng Trò chuyện (Conversation).

cach-an-nick-facebook-tren-iphone-3

Bước 4 : Bạn mở ứng dụng Facebook Messenger lên để tiến hành ẩn nick Facebook. Bạn để ý biểu tượng Danh bạ (Contacts) và bấm chọn như hình.

cach-an-nick-facebook-tren-iphone-4

Bạn chọn mục Đang hoạt đông (Online) để tiếp tục.

Bước 5 : Bạn tiến hành tắt kích hoạt tài khoản đang hoạt động để hoàn thành các bước ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone.

cach-an-nick-facebook-tren-iphone-5

Chúng ta vừa tìm hiểu cách ẩn nick Facebook trên iPhone một cách chi tiết được nhiều người quan tâm. Hi vọng 5 bước hướng dẫn của Congnghe3s.com giúp bạn đọc ẩn nick Facebook cho thiết bị iPhone một cách dễ dàng. Nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ, bạn đọc vui lòng để lại comment phía cuối bài viết. Congnghe3s.com sẽ giải đáp những vấn đề khúc mắc của bạn một cách nhanh nhất để bạn có thể sử dụng mạng xã hội Facebook hiệu quả hơn.

Chúc các bạn thành công !!!

Cách ẩn nick Facebook trên iPhone
5 (100%) 1 vote

Nguồn: congnghe3s.com