Hướng dẫn đổi giao diện cuộc gọi trên Android

Hướng dẫn đổi giao diện cuộc gọi trên Android

Chắc chắn cùng một hệ điều hành Android thì giao diện cuộc gọi trên điện thoại sẽ giống nhau. Nhưng bạn vẫn có thể đổi giao diện cuộc gọi trên Android bằng ứng dụng Color Phone Flash. Sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết của Congnghe3s.com.

huong-dan-doi-giao-dien-cuoc-goi-tren-android

Hướng dẫn đổi giao diện cuộc gọi trên Android

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Color Phone Flash cho Android về điện thoại và tiến hành cài đặt trên thiết bị. Để cài đặt thành công trên điện thoại Android thì:

  • Yêu cầu OS: Điện thoại Android phải đang chạy hệ điều hành Android 4.0 trở lên.
  • Yêu cầu bộ nhớ : Điện thoại phải còn ít nhất 20Mb bộ nhớ.
Cách đổi giao diện cuộc gọi trên điện thoại Android

Bước 1 : Bạn mở ứng dụng Color Phone Flash trên điện thoại Android lên. Nếu là lần đầu truy cập ứng dụng thì bạn cần xác nhận quyền truy cập ứng dụng bằng việc chọn OK.

huong-dan-doi-giao-dien-cuoc-goi-tren-android-1

Ứng dụng sẽ ngay lập tức chuyển sang giao diện Cài đặt thông báo. Bạn tiến hành chọn xác nhận thông báo Color Phone (hình minh họa).

Bước 2 : Yêu cầu xác nhận truy cập thông báo Color Phone sẽ được hệ thống đưa ra. Để tìm hiểu cách thực hiện đổi giao diện cuộc gọi trên điện thoại Android, bạn chọn OK.

huong-dan-doi-giao-dien-cuoc-goi-tren-android-2

Danh sách các màn hình cuộc gọi trên ứng dụng sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn. Bạn tiến hành chọn một mẫu bất kỳ.

Bước 3 : Với những mục có hình khóa phía dưới thì bạn phải bấm chọn và chọn Unlock. Bạn xem vidoe với thời lượng yêu cầu (thường là 30 giây) để thực hiện mở khoá.

huong-dan-doi-giao-dien-cuoc-goi-tren-android-3

Khi xem xong, thông báo mở khóa thành công sẽ được hiển thị và bạn có thể sử dụng lựa chọn này.

Bước 4 : Giao diện hiện ra, bạn có 2 lựa chọn: đổi giao diện tất cả các cuộc gọi trên điện thoại Android bằng cách chọn Set for all hoặc bấm chọn biểu tượng Danh bạ bên cạnh để tiến hành thiết lập giao diện này cho số điện thoại trong danh bạ mà bạn mong muốn thay vì tất cả số điện thoại.

huong-dan-doi-giao-dien-cuoc-goi-tren-android-4

Thiết lập xong, mỗi khi có cuộc gọi đến, giao diện thông báo cuộc gọi đến sẽ hiển thị tương ứng với giao diện bạn cài đặt trên ứng dụng Color Phone Flash.

Hi vọng bài viết hướng dẫn đổi giao diện cuộc gọi đến trên điện thoại Android bằng ứng dụng Color Phone Flash của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

Chúc các bạn thành công !!!

Hướng dẫn đổi giao diện cuộc gọi trên Android
5 (100%) 1 vote

Nguồn: congnghe3s.com