Cô gái 9x được gọi là hot girl nhờ nâng mũi

.
Cô gái 9x được gọi là hot girl nhờ nâng mũi
0

Hoàng Ánh - cựu sinh viên Đại học Hồng Bàng - được khen xinh đẹp sau nâng mũi S line.

Thứ hai, 20/8/2018, 10:00 (GMT+7)

Hoàng Ánh sinh năm 1994, từng tự ti vì khuyết điểm ngoại hình. Cô kể lúc nhỏ khá mũm mĩm, da đen, mũi tẹt, mắt cận nặng và cân nặng hơn 60kg. "Đến năm lớp 6, tôi tự ý thức mình không đẹp nên rất mặc cảm. Khi ấy, ba mẹ và bạn bè động viên tôi rất nhiều", cô kể. 

Diện mạo của Hoàng Ánh trước khi nâng mũi S line.

Diện mạo của Hoàng Ánh trước khi nâng mũi S line.

Lớn lên, vì biết tầm quan trọng của ngoại hình, Hoàng Ánh mất gần hai năm để thay đổi làn da đen trở nên trắng sáng. Cô cũng chữa mắt cận và chỉnh đều răng. riêng về dáng mũi bẩm sinh thấp tẹt, đầu mũi ngắn, cô quyết định nâng mũi S line.

Hoàng Ánh chia sẻ: “Để cải thiện nhan sắc, tôi học cách trang điểm để tạo đường nét gương mặt, sóng mũi sáng hơn do ảo giác. Nhưng từ trong thâm tâm, tôi vẫn mong ước sở hữu dáng mũi cao, thanh tú như thật. Đó là lý do tôi phẫu thuật nâng mũi”.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cô gái 9x được Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp sửa mũi bằng công nghệ S line hiện đại. Ông sử dụng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi và sóng nhân tạo để nâng cao phần mũi của cô.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô gái 9x.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô gái 9x.

May mắn có cơ địa tốt, sau ba tuần "dao kéo", Hoàng Ánh đã sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên. Ít người nhận ra cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. 9x cho biết, sau nâng mũi, cuộc sống của cô thay đổi bất ngờ, được mọi người yêu mến, công việc ổn định hơn. Cô kể còn được mọi người gọi là hot girl. "Tôi sẽ tích cực chăm sóc da trắng sáng, giữ sức khỏe để viết tiếp ước mơ tuổi thanh xuân", cô tâm sự.

Hoàng Ánh được gọi là hot girl sau nâng mũi.

Hoàng Ánh được gọi là hot girl sau nâng mũi.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nguồn: ngoisao.net