iPhone X (Plus) 6.5 inch xuất hiện trong bản thiết kế với 3 camera mặt sau

Thiết kế iPhone X Plus
Sự tồn tại của iPhone X Plus dường như đã được xác nhận thông qua rất nhiều tin đồn từ năm ngoái và mới đây máy đã lộ diện bản phác thảo thiết kế rất chi tiết trên các diễn đàn công nghệ. iPhone X Plus sẽ có tới 3 camera?

Theo đó, như bản phác thảo thiết kế iPhone X Plus này cho thấy thì máy vẫn có bộ khung bằng kim loại bóng bẩy với phiên bản màu Bạc đang có mặt trên thị trường. Phiền màn hình ở cả 4 phía rất mỏng tương tự iPhone X (2017), phía trên là Notch với loa thoại, camera selfie cùng rất nhiều cảm biến khác nhau.

ban-thiet-ke-iphone-x-plus-1 iPhone X (Plus) 6.5 inch xuất hiện trong bản thiết kế với 3 camera mặt sau

Bên cạnh đó, hình ảnh này cũng chỉ ra rằng máy sẽ có một mô-đun camera kép với đèn flash LED nằm ở góc trên bên trái. Nhưng theo một báo của nhà phân tích Lu Jianlin từ Deutsche Securities lại cho biết rằng iPhone X Plus có thể được trang bị tới 3 camera với 2 ống kính góc rộng + 1 ống kính tele và nó sẽ cho phép người dùng tạo hình ảnh 3D.

Giống như iPhone X, iPhone X Plus có kích thước chỉ 6.18 x 3.03 inch và nó còn nhỏ gọn hơn cả iPhone 8 Plus với màn hình 5.5 inch kích thước 6.24 x 3.07 inch. Chính vì thế, dù có màn hình lớn 6.5 inches nhưng kích thước của máy lại chỉ nhỏ gọn như một chiếc smartphone màn hình 5.5 inches.

iPhone 6.1 inches xuất hiện với camera đơn

Ngoài bản phác thảo thiết kế iPhone X Plus 6.5 inches lộ diện thì còn có cả iPhone 6.1 inches. Được biết, model này sẽ có giá bán phải chăng hơn và dự kiến có tên gọi là iPhone 9 khi ra mắt. Máy sẽ có một màn hình LCD, không có 3D Touch, chỉ có thiết lập camera đơn ở mặt sau và kích thước là 6.24 x 3.07 inch.

ban-thiet-ke-iphone-x-plus iPhone X (Plus) 6.5 inch xuất hiện trong bản thiết kế với 3 camera mặt sau

Nếu bạn còn nhớ thì năm 2018 này sẽ có tới 3 mẫu iPhone X mới nhưng trong lần này phiên bản màn hình 5.8 inches lại không xuất hiện. Điểm chung của cả 3 mẫu điện thoại này là đều có màn hình tai thỏ với Notch, camera TrueDepth và Face ID. Giống như truyền thống thì Apple luôn giới thiệu iPhone mới vào cuối tháng 9 hàng năm, do đó chúng ta hãy cùng chờ thêm nhé.

Xem thêm: Mổ bụng Honor 10 – thêm một lý do để phát cuồng vì siêu phẩm này

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé! Comments

comments

Nguồn: hoanghamobile.com