HMD sẽ ra mắt loạt smartphone Nokia mới tại Nga vào ngày 29/05 tới

điện thoại Nokia mới
Mới đây, HMD đã gửi thư mời tới các bên truyền thông, báo chí tới tham dự sự kiện ra mắt điện thoại Nokia mới tại Nga vào ngày 29/05 tới. Lá thư mời thú vị của HMD Global

Theo đó, thư mời tham dự sự kiện lần này của HMD Global được viết chủ yếu bằng tiếng Nga với nội dung  như sau: “Các bạn thân mến. Chúng tôi mời các bạn tới tham dự buổi ra mắt trên toàn thế giới những chiếc điện thoại Nokia mới”.

hmd-gui-thu-moi-tham-du-su-kien-ra-mat-loat-smartphone-nokia-moi HMD sẽ ra mắt loạt smartphone Nokia mới tại Nga vào ngày 29/05 tới

Như bạn có thể thấy nôi dung của lá thư này khá thú vị bởi “buổi ra mắt trên toàn thế giới” sẽ hay và ý nghĩa hơn rất nhiều so với một lá thư thông thường như “buổi lễ ra mắt điện thoại thoại năm 2018” đúng không nào. Có thể bạn chưa biết thì hầu hết các mẫu điện thoại Nokia ra mắt trong năm nay (2018) đều có lên kệ tại thị trường Nga như Nokia 8110 4G hay Nokia 8 Sirocco.

Liệu có phải Nokia 2/3/5 (2018)?

Một điều khá quan trọng đó là sự kiện lần này sẽ có sự góp của toàn bộ những nhà điều hành cấp cao của HMD Global. Qua đây chúng ta có thể thấy rằng sự kiện lần này của ông lớn Phần Lan sẽ rất hoành tráng và khả năng hãng sẽ ra mắt rất nhiều sản phẩm mới trong buổi lễ này; ví dụ như Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5 phiên bản 2018.

hmd-gui-thu-moi-tham-du-su-kien-ra-mat-loat-smartphone-nokia-moi-1 HMD sẽ ra mắt loạt smartphone Nokia mới tại Nga vào ngày 29/05 tới

 

Thời gian gần đây, đã có 3 mẫu smartphone Nokia khác nhau đã đạt chứng nhận tại Nga với các mã hiệu như TA-1116, TA-1105 và TA-1075. Rất có thể đây chính là những chiếc điện thoại mới mà hãng sẽ công bố trong sự kiện này.

Theo bạn HMD Global sẽ ra mắt sản phẩm này trong sự kiện này? Bạn mong chờ sản phẩm nào nhất? Hãy cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Xem thêm: Mổ bụng “Quái kiệt chụp hình” – Xiaomi Redmi Note 5 Chính hãng

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé! Comments

comments

Nguồn: hoanghamobile.com