Xiaomi Mi Band 3 sẽ ra mắt cùng một chiếc smartphone Xiaomi đặc biệt khác vào cuối tháng 5?

ra mắt Xiaomi Mi Band 3
Như chúng mình đã đưa tin vào sáng nay thì Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào cuối tháng 5 này tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Và theo các thông tin rò rỉ thì có thể công ty sẽ ra mắt Xiaomi Mi Band 3 cùng một chiếc smartphone mới tại đây. Chiếc smartphone kỉ niệm 8 năm của Xiaomi

Hiện tại, chiếc Mi 7 của Xiaomi vẫn chưa được ra mắt kể từ hồi sự kiện CES hay MWC 2018; và theo như các thông tin nội bộ được tiết lộ thì công ty Trung Quốc đã hoãn kế hoạch này để mang tới một số cải tiến mới cho siêu phẩm Mi 7 của mình.

Và mới đây, ông Donovan Sung – đại diện phát ngôn toàn cầu của Xiaomi đã xác nhận rằng tại sự kiện thường niên được tổ chức thường niên của hãng vào cuối tháng 5 tới thì sẽ có một sản phẩm mới được ra mắt. Và nếu như là Mi 7 thì tầm thường quá rồi đúng không. Được biết, xuất hiện cùng siêu phẩm này trong sự kiện sẽ là một chiếc smartphone được thiết kế riêng để kỷ niêm cho dịp 8 năm thành lập công ty.

xiaomi-mi-band-3-ra-mat-1 Xiaomi Mi Band 3 sẽ ra mắt cùng một chiếc smartphone Xiaomi đặc biệt khác vào cuối tháng 5?

Hiện tại, một số thông tin đang cho rằng chiếc smartphone đặc biệt này có thể là Xiaomi Mi 8, một phiên bản nâng cấp nhẹ của Xiaomi Mi 7. Tuy nhiên, nếu như Mi 8 được ra mắt cùng thời điểm thì chắc chắn doanh số của Mi 7 sẽ bị ảnh hưởng không ít. Do đó, việc Xiaomi sẽ ra mắt Mi 8 trong sự kiện này là hoàn toàn không khả thi như các thông tin đang được đăng tải trên cộng đồng mạng.

Xiaomi Mi Band 3 có thể ra mắt cùng chiếc smartphone Xiaomi mới

Ngoài chiếc smartphone đặc biệt kỉ niệm 8 năm ra thì Xiaomi còn có thể công bố chiếc vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 3 của mình tại sự kiện này.

Được biết, Mi Band 3 sẽ có một màn hình OLED có độ cong giống với màn hình 2.5D của smartphone. Mi Band 3 dự kiến sẽ được tích hợp các tính năng tiêu chuẩn như cảm biến nhịp tim, GPS, theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân và nhiều hơn nữa.

xiaomi-mi-band-3-ra-mat Xiaomi Mi Band 3 sẽ ra mắt cùng một chiếc smartphone Xiaomi đặc biệt khác vào cuối tháng 5?Miband 3 đã từng xuất hiện cùng ông Lei Jun – Giám đốc điều hành Xiaomi

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này có thể được trang bị kết nối Bluetooth 4.2 cùng khả năng chống nước và bụi IP67. Ban nhạc 3 này nên bao gồm một động cơ rung bên trong.

Và đó là tất cả những thông tin mới nhất về Xiaomi Mi Band 3 cùng hai chiếc smartphone mới của Xiaomi là Mi 7 và chiếc điện thoại kỉ niệm 8 năm thành lập công ty. Bạn mong chờ thiết bị nào nhất? Hãy để lại bình luận phía bên dưới để cùng thảo luận nhé.

Xem thêm: Mổ bụng “Quái kiệt chụp hình” – Xiaomi Redmi Note 5 Chính hãng

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé! Comments

comments

Nguồn: hoanghamobile.com