Nguyên do Kim Tae Hee tăng cân cũng hết sức dễ thương

.

Cách đây không lâu, Bi Rain đã tổ chức họp báo tuyên truyền cho fan meeting sắp tới của mình tại Hong Kong. Được biết, bà xã Kim Tae Hee cũng có mặt trong chuyến đi này nhưng không xuất hiện công khai.

Trong thời gian lưu lại xứ Cảng thơm, Bi Rain đã nhận lời phỏng vấn của báo giới địa phương. Tại đây, anh cởi mở chia sẻ về những thay đổi trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Nguyên do Kim Tae Hee tăng cân cũng hết sức dễ thương - Ảnh 1.

Bi Rain vẫn phong độ dù đã bước sang tuổi 36.

Hoạt động trong làng giải trí nhiều năm nay, Rain thừa nhận hiện tại là lúc anh cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Những năm gần đây, anh ra ngoài làm việc, di chuyển khá nhiều, hiếm khi có mặt ở nhà. Chính vì thế mỗi lúc trở về với tổ ấm của mình, anh thường lăn vào bếp, chế biến các món ăn ngon cho gia đình.

Nguyên do Kim Tae Hee tăng cân cũng hết sức dễ thương - Ảnh 2.

Đôi kim đồng ngọc nữ những ngày mới công khai tình cảm

Ông xã của Kim Tae Hee cho biết anh nấu giỏi món bánh gạo chiên và súp kim chi. Sau khi nấu nướng, Bi Rain cũng không ngại đăng tải thành quả lên trang Instagram. Bi Rain cứ vào bếp nấu ăn như thế này bảo sao Kim Tae Hee dạo gần đây mũm mĩm lên trông thấy.

Nguyên do Kim Tae Hee tăng cân cũng hết sức dễ thương - Ảnh 3.

Có chồng thích lăn vào bếp như Bi Rain, Kim Tae Hee gần đây mũm mĩm lên trông thấy.

Bên cạnh nấu nướng, Bi Rain cũng thích xem phim, nghĩ về sản phẩm âm nhạc mới sẽ phát hành trong tương lai. Anh bày tỏ: "Làm đi đôi với chơi, vì thế bạn không cảm thấy buồn chán".

Bước sang độ tuổi U40, Rain cũng tiết lộ anh trưởng thành hơn và có những suy nghĩ khác so với trước đây. "Lúc mới gia nhập showbiz, bạn sẽ nghĩ đến những thứ giúp mình có được thành công. Thế nhưng giờ đây bạn lại chọn những gì thú vị hoặc những kịch bản phim cuốn hút khán giả", anh nói.

Nam ca sĩ 36 tuổi này còn bộc bạch: "Trong quá khứ, tôi có nhiều tham vọng cho sự nghiệp. Tuy nhiên hiện tại tôi thực tế hơn. Tôi chỉ muốn có sức khỏe và hạnh phúc".

Nguồn: phunu.nld.com.vn