Phản ứng cực bá đạo của bạn thân khi nhận được tin nhắn “Cảm ơn mày vì…”

Bạn thân là một trường phái rất nhạy cảm bởi nếu viết ra cả cái lợi và hại khi có bạn thân thì hai bên chắc sẽ dài bằng nhau. Đi cùng bạn thân ra đường bạn chẳng cần mang theo giấy tờ, chẳng cần mang theo tiền, chẳng cần mang theo túi, thậm chí chẳng cần mang theo... não luôn, vì tất cả đã có nó gánh cùng. Nói thế tức là bạn thân sẽ luôn ở bên cạnh chúng ta dù có chuyện gì xảy ra, ủng hộ chúng ta theo một cách đậm chất "bạn thân".

Khoan đã, vẫn có gì đó thiếu thiếu thì phải. Ngoài những điểm đáng yêu như “thiên thần áo trắng” đấy ra thì còn nhiều điều vô cùng nguy hiểm tới nỗi định nghĩa bạn thân đã được viết lại. Bạn thân còn có nghĩa là "thân ai nấy lo". Đó chính là những đứa troll bạn nhiều nhất, dìm bạn ghê nhất, bắt nạt bạn lắm nhất. Nhân cơ hội này, hãy điểm lại những phản ứng cực kỳ bá đạo mà đứa bạn vừa đáng yêu vừa đáng ghét đã dành cho bạn khi nhận được tin nhắn: “Cảm ơn mày vì…”.

Phản ứng cực bá đạo của bạn thân khi nhận được tin nhắn “Cảm ơn mày vì…” - Ảnh 1.

Khi bất thình lình nhận được đồ "hối lộ"

Phản ứng cực bá đạo của bạn thân khi nhận được tin nhắn “Cảm ơn mày vì…” - Ảnh 2.

Đừng vội cảm động, hãy tìm hiểu kỹ đã

Phản ứng cực bá đạo của bạn thân khi nhận được tin nhắn “Cảm ơn mày vì…” - Ảnh 3.

Cảnh giới cao nhất của bạn thân chính là thân ai nấy lo

Phản ứng cực bá đạo của bạn thân khi nhận được tin nhắn “Cảm ơn mày vì…” - Ảnh 4.

Cả hội ra đây mà học chiêu thức đòi nợ cực độc nhé!

Phản ứng cực bá đạo của bạn thân khi nhận được tin nhắn “Cảm ơn mày vì…” - Ảnh 5.

Nói thì nói vậy thôi, chứ sau tất cả nó vẫn là đứa “khẩu xà tâm phật”. Cuộc đời này có những đứa bạn thân như vậy là quá đủ rồi.

Thân thì thân nhưng đó mới là đứa khó mà mở lời cảm ơn trực tiếp nhất đấy nhé. Thôi thì thử xài chiêu dùng thiệp cảm ơn tại đây https://thankyou.oppomobile.vn để khỏi phải chứng kiến những phản ứng có thể gây tổn hại tới “cơ miệng” của bạn nhé!
Nguồn: kenh14.vn