Phụ nữ có thật sự thích một cơ thể đàn ông quá “rậm rạp”?

Một câu hỏi quan trọng giúp bạn giữ hình tượng đàn ông mạnh mẽ theo tiêu chuẩn của phụ nữ. Hãy cùng ELLE Man tìm câu trả lời nhé!

Mức độ rậm rạp của “rừng” tùy thuộc vào cấu trúc sinh học của từng một cơ thể đàn ông cũng như vùng mọc của mỗi người. Và dĩ nhiên cánh đàn ông đều biết rõ tình trạng thưa hay dày của mình. Nhiều người cho rằng đàn ông thì phải phải để râu rậm rạp và nhiều lông, thế nhưng phái nữ liệu có chung quan điểm không? Hãy cùng tìm câu trả lời với ELLE Man.

co the dan ong - elle man 1Ảnh: Balding Beards Nhiều người thích trơn tru…

Theo Askmen, đối với vài người phụ nữ, trơn tru là tất cả. Họ nghĩ rằng sự nam tính của một cơ thể đàn ông không cần bị giấu và được thể hiện qua một lớp lông rậm rạp như vậy. Đàn ông có một hình thể đẹp nhưng lại bị lớp lông đó phá mất hình ảnh. Những người phụ nữ này có một tư tưởng rằng trơn tru là sạch sẽ, đặc biệt là “chỗ kín”. Cánh đàn ông nên giữ chỗ ấy sạch vì phụ nữ cũng như vậy.

Ngoài ra râu ria, lông cánh hay lông ngực có thể phá vỡ khoảnh khắc lãng mạn mà cả hai tạo ra. Râu ria có thể làm tổn thương mặt của phái nữ khi hôn và các bộ phận khác. Nhiều người phụ nữ cũng đồng ý là lông có thể khiến phụ nữ bị tụt cảm xúc trong việc gần gũi.

co the dan ong - elle man 2Ảnh: WeAreTop10 Trong khi những người khác lại thích rậm rạp

Tuy  vậy, “chín người mười ý” khi cũng có rất nhiều người suy nghĩ hoàn toàn ngược lại. Họ quả quyết rằng việc cơ thể đàn ông hoàn toàn nhẵn nhụi sẽ trông không được tự nhiên và thiếu sự nam tính. Lông cơ thể và tóc có thể giúp nhận ra tuổi đời của đàn ông, làm cho cánh đàn ông trông già dặn và trưởng thành hơn. Kiểu phụ nữ này sẽ nhìn vào râu và tóc của đàn ông đầu tiên vì nó là điểm hấp dẫn ở họ.

Nhưng không có nghĩa bạn có thể để nó ngoài tầm kiểm soát. Một bộ râu quá dài và rậm rạp sẽ là một điểm trừ lớn đấy. Ngoài ra, tất cả phụ nữ đều cho rằng lông ở vùng lưng là một điều hoàn toàn không chấp nhận được.

co the dan ong - elle man 3Ảnh: Youtube

 

Chải chuốt là điều cần thiết

Cuối cùng, dù họ là kiểu phụ nữ nào thì phái nữ đều cần một cơ thể đàn ông được chăm sóc, chải chuốt gọn gàng. Tuy rằng có tốn chút thời gian thế nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Do vậy, hãy cùng điểm qua vài tip chăm sóc sau đây để tạo dựng một cơ thể đàn ông hoàn hảo trong mắt phái đẹp:

1. Điều quan trọng nhất là cắt tỉa lông cơ thể và giữ nó một độ dài phù hợp. Đừng để nó mọc thành rừng rậm. Nếu bạn thấy nó nhô ra từ áo sơ mi của mình, đã đến lúc cắt tỉa nó rồi đấy.

2. Cắt tỉa nó trong phòng tắm khi lông còn khô để dễ dàng dọn dẹp nhé (bạn đời sẽ cảm ơn bạn nhiều đấy!)

3. Nếu bạn muốn cạo lông cơ thể, hãy tận tâm như khi bạn làm với râu mình nhé. Đừng cắt ngắn hơn 0.7 cm. Sử dụng dao cạo sạch và sản phẩm phù hợp như dầu trước khi cạo và kem cạo dưỡng ẩm. Nó sẽ giúp bạn cạo dể hơn và kết quả hoàn hảo hơn.

4. Đừng cắt tỉa nó quá đà. Bộ lông của bạn cần nhìn sao cho tự nhiên và gọn gàng.

5. Chọn kiểu cắt mà bạn có thể thực hiện thường xuyên. Nếu bạn chọn cạo sạch hoàn toàn, bạn sẽ cần tiếp tục cạo thường xuyên đấy.

6. Bạn cần dụng cụ thích hợp để hoàn hảo hóa ngoại hình bạn chọn. Đảm bảo rằng bạn có một tông đơ với chế độ cài đặt độ dài phù hợp, cũng như một dao cạo giúp tăng độ cắt trong môi trường ẩm ướt.

co the dan ong - elle man 4Ảnh: menshealth.in

15 tips làm đẹp và chăm sóc cơ thể cánh mày râu nên nhớ

Những lỗi về chăm sóc cơ thể phái mạnh cần tránh

__

Lược dịch: Vanielice (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn: sea.askmen.com)

bình luận
TAG: cat tia long co thecham soc ca nhancham soc co the dan ongco the dan ongdan onghoang vuphu nu
Nguồn: www.elleman.vn