Paige Lauren Billiot và nghệ thuật khơi nguồn vẻ đẹp từ những vết bớt cơ thể

Một vết bớt trên khuôn mặt có thể là điều khiến rất nhiều người tự ti, nhưng với Paige Lauren Billot, cô đã khiến điểm yếu trên dung nhan của mình trở thành một điểm khác biệt để bản thân trở nên nổi bật!

Không giống như những cô gái bình thường khác, Paige Lauren Billiot từ bé đã có những vết bớt màu vang đỏ trên nửa gương mặt, điều này đã khiến cô thường xuyên bị bắt nạt và đem ra làm trò đùa ác ý. Sống trong hoàn cảnh đó, chắc hẳn nhiều cô gái sẽ tự ti và tủi thân nhưng Paige Lauren Billiot mạnh mẽ thì không, cô đã biến những nhược điểm trở thành những điểm độc đáo chỉ bản thân cô mới có.

vet bot - elle man 15Paige Lauren Billiot khi còn là một cô bé 9-10 tuổi.

Từ vết bớt màu rượu vang, cô biến khuyết điểm thành một tác phẩm nghệ thuật bằng kỹ năng trang điểm của mình, tạo nên những mảng màu sắc và đường nét đầy cảm hứng. Hiện tại Paige Lauren Billiot là người mẫu, diễn viên tại Los Angeles, Mỹ, chính “điểm nhấn không mong muốn” trên khuôn mặt đã tạo cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia tạo ra những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Những bức ảnh này chính là chiến dịch “FLawless Affect” (Sự ảnh hưởng hoàn mỹ) của chính cô, và chúng được thể hiện trên trang Instagram cá nhân, được bắt đầu từ năm 2015 cho đến hiện nay.

vet bot- hinh anh nghe thuat - ELLE Man 2

vet bot- hinh anh nghe thuat - ELLE Man

vet bot - elle man 2

vet bot - elle man 9

vet bot- hinh anh nghe thuat - ELLE Man 3

vet bot - elle man 3

vet bot - elle man 4

vet bot - elle man 5

vet bot - elle man 6

vet bot - elle man 7

vet bot - elle man 10

vet bot - elle man 11

vet bot - elle man 12

vet bot - elle man 13

vet bot - elle man 14

Paige Lauren Billot là minh chứng cho việc yêu quý và trân trọng vẻ đẹp của bản thân. Trong thế giới giới rộng lớn, mỗi người là một màu sắc riêng biệt và độc nhất, nếu người khác chê bạn xấu, vẫn hãy cứ tự tin đẹp theo cách riêng của bạn. Một khi bạn trân trọng vẻ đẹp của bản thân, bạn sẽ truyền cảm hứng để mọi nhận ra vẻ đẹp độc đáo đó.

Nhật Lệ (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, hình ảnh:instagram @flawless_affect)

bình luận
TAG: Co gai truyen cam hungHinh anh nghe thuatNhat LePaige Lauren Billotphu nu quyen ruvet bot co theVet bot mau ruu do
Nguồn: www.elleman.vn