Chuyện phòng the: 6 sai lầm lớn nhất của phái mạnh hay mắc phải

Rebecca Dakin một nữ tác giả Anh chuyên về chuyện hẹn hò và tình dục có những lời khuyên bổ ích cho bạn về vấn đề “chuyện ấy”. Qua những lời khuyên bạn sẽ dễ dàng cải thiện chuyện phòng the của mình hơn trong mắt đối phương.

Sự tự tôn khiến người đàn ông luôn mang một tâm lý và áp lực rằng họ phải là một người “sành” trong chuyện phòng th. Tuy nhiên có những lỗi cơ bản có thể những quý ông đã vô tình lập lại khá thường xuyên. Những lỗi cơ bản đó có thể khiến cho cuộc sống tình dục của bạn bị gián đoạn. Hãy cùng ELLE Man nghe một số chia sẻ hữu ích từ Rebecca Dakin, một chuyên gia chuyên hẹn hò và chuyện phòng the người Anh, để bạn có được những lời khuyên bổ ích.

1/ Không tẩy và tỉa lông xung quanh cậu bé (Manscaping)

Việc cắt tỉa gọn gàng sẽ cho bạn rất nhiều lợi thế. Việc đầu tiên là nếu bạn chịu khó cắt tỉa “bụi cây” xung quanh “cậu bé” thì sẽ làm “cậu bé” đó sẽ trông lớn hơn.

Điều thứ hai, cắt tỉa gọn gàng giúp vệ sinh dễ dàng, tránh những cản trở trong khi đối tác của bạn quan hệ bằng đường miệng. Họ sẽ cảm thấy tốt hơn nếu như “công việc” của họ không bị gián đoạn bởi những “bụi cây um tùm”. Bạn không nhất thiết phải cạo sạch mọi thứ nhẵn nhụi, chỉ cần gọn gàng và ngăn nắp thì sẽ luôn được đánh giá cao.

 chuyện phòng the - elle man (4) 2/ Những nụ hôn quá mức

Phim ảnh có một sức ảnh hưởng không nhỏ đến những kiểu hôn, cũng giống như phim khiêu dâm có ảnh hưởng đến lối sống tình dục. Hãy hôn với một niềm đam mê cháy bỏng, nhưng không phải là nhấn chìm người khác trong biển nước bọt. Đừng cắn mạnh bạo vì nó rất dễ khiến cho đối phương giảm cảm xúc lập tức. Và tuyệt đối đừng bạo lực nếu đối phương không yêu cầu. Hiện thực không như là phim, bạn đừng để chúng chi phối và làm lệch lạc chuyện phòng the của bản thân.

 chuyện phòng the - elle man (6) 3/ Bỏ qua màn dạo đầu

Làm “chuyện ấy” luôn không dễ dàng để đạt được đỉnh điểm chỉ bằng việc thỏa mãn nhu cầu bản thân. Chuyện phòng the bạn càng nhẫn nại, càng dành nhiều thời gian để thư giãn cho cả hai thì kết quả bạn nhận lại được là phần thưởng thỏa mãn không ngờ. Bởi lẽ phụ nữ cần khoảng 20-40 phút để làm nóng cơ thể trước khi lâm trận, trong khi đó đàn ông sẽ cần ít thời gian hơn.

Massage là một cách khởi đầu rất tốt cho bạn, nó mang lại cho bạn cơ hội để khám phá cơ thể bạn tình của mình và tìm ra nơi mà họ cảm thấy khoái cảm nhất.

chuyện phòng the - elle man (5)

4/ Từ từ và chậm rãi

Nó sẽ làm cho đối phương đạt được khoái cảm nhanh chóng, bạn có thể gây ấn tượng cho họ không quá khó khăn. Vì lợi ích chung của cả hai, bạn có thể đưa đẩy “cậu nhỏ” một cách nhịp nhàng, chậm rãi. Có thể sử dụng “cậu nhỏ” trêu chọc vào những khu vực dễ đạt khoái cảm, tạo nên cho đối phương cảm giác hồi hộp, kích thích kéo dài.

5/ Hãy là người chủ động

Đi trước để mở cửa dùm một ai đó là phép lịch sự tối thiểu của quý ông. Điều này dễ tạo được thiện cảm cho đối phương, bất kể người đó là ai. Trong chuyện phòng the cũng vậy, đến trước và mời gọi họ, sẽ khiến họ cảm thấy bản thân rất được tôn trọng và yêu thương. Sau cùng họ sẽ cho bạn những phần thưởng thích đáng.

chuyen phong the - elle man 8

6/ Đừng bị ảnh hưởng bởi “phim nóng”

Cần xác định rõ ràng trước khi ứng dụng những “điều mới lạ” mà bạn học được từ những bộ phim vào chuyện phòng the của cả hai. Bạn có thể nghĩ thêm một chút mới lạ thì độ “tình thú” sẽ được tăng thêm giữa cả hai. Nhưng không, tất cả những gì diễn ra trên phim đều hầu như không có thật. Bạn muốn không có nghĩa rằng đối phương sẽ muốn. Việc bắn tất cả mọi thứ lên người họ, hoặc bất ngờ tập kích từ “cửa hậu” đều cần sự cho phép của đối phương, nếu không mọi thứ sẽ chấm dứt trong mớ hỗn độn.

Xem thêm:

Series 10 bài tập thể hình – thể dục giúp cải thiện đời sống phòng the

Chuyện phòng the, nhìn nhóm máu để biết “khả năng”

Lược dịch: Hades (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: fashionbeans)

 

bình luận
TAG: chuyen aychuyen chan goichuyen phong theHadesquan he tinh ductam ly tinh ductam ly tinh yeu
Nguồn: www.elleman.vn