Clip: Tài xế mô tô tông mạnh vào đuôi xe Honda Civic đang dừng đèn đỏ

.

 Trong lúc xe cộ nối đuôi nhau dừng chờ đèn đỏ, tài xế mô tô lơ đễnh đã "quên" giảm tốc độ và đâm thẳng vào đuôi chiếc Honda Civic đang dừng trên đường.

Thành viên Đoành Văn Choạch của diễn đàn otofun.net đã chia sẻ đoạn video clip ghi lại vụ va chạm giao thông xảy ra vào ngày 9/6/2018 tại ngã tư cầu Vĩnh Tuy giao Cổ Linh, Hà Nội.

Đoạn video ghi lại từ máy quay hành trình của một xe khác. Trong lúc dòng xe cộ nối đuôi nhau dừng chờ đèn đỏ trên đường, một bác tài xế xe máy (được cho là Grab) lơ đễnh dẫn tới "quên" giảm tốc độ. Kết quả, chiếc xe này đâm thẳng vào đuôi chiếc Honda Civic đang đậu phía trước. Ngay sau đó hai tài xế đã dừng xe để giải quyết hậu quả của vụ va chạm.

Clip: Tai xe mo to tong manh vao duoi xe Honda Civic dang dung den do
Tài xế xe mô tô tông mạnh vào đuôi xe ô tô Honda Civic. Ảnh cắt ra từ clip

*Xem clip tại đây:

Sau khi đoạn video clip được chia sẻ trên diễn đàn otofun.net đã thu hút được đông đảo các thành viên quan tâm. Đa số cho rằng đây là một vụ tai nạn ngớ ngẩn. Một số thành viên đoán bác tài xe máy "nhầm chân phanh với chân ga". Một số khác lại nghi ngờ bác tài chạy Grab và có thể đang kiểm tra điện thoại, không tập trung nên đã gây ra va chạm.

Clip: Tai xe mo to tong manh vao duoi xe Honda Civic dang dung den do
Một số thành viên đoán bác tài xe máy "nhầm chân phanh với chân ga"
Clip: Tai xe mo to tong manh vao duoi xe Honda Civic dang dung den do
Đa số thành viên cho rằng đây là một vụ tai nạn ngớ ngẩn

Qua đoạn video clip về vụ va chạm, nhiều thành viên trong diễn đàn cũng liên tưởng và đưa ra cảnh báo về tình trạng một số tài xế Grab, phóng nhanh, vượt ẩu, vừa đi xe vừa sử dụng điện thoại gây ra những tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Clip: Tai xe mo to tong manh vao duoi xe Honda Civic dang dung den do
Thành viên diễn đàn liên tưởng và đưa ra cảnh báo về tình trạng một số tài xế Grab, phóng nhanh, vượt ẩu, vừa đi xe vừa sử dụng điện thoại
Clip: Tai xe mo to tong manh vao duoi xe Honda Civic dang dung den do
 

Hiện nay, căn cứ vào Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy tắc giao thông đường bộ "Người đang điều khiển xe mô tô, xe gắn máy và các loại xe tương tự như xe mô tô, xe gắn máy khi đang tham gia giao thông sử dụng điện thoại di động sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng

Bên cạnh đó, nếu sử dụng điện thoại khi đang điều khiển xe gây tai nạn giao thông thì sẽ bị tước Giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng".

Thu Hằng

Đọc thêm

  • 1 Clip: Tài xế xe Daewoo Matiz bất ngờ bẻ lái, suýt gây tai nạn
  • 2 Clip: Em bé lẫm chẫm đi giữa đường quốc lộ, ngã ngay mũi 2 xe tải
  • 3 Clip: Nằm rạp trên yên xe máy chạy như "điên", quái xế thiệt mạng trên cầu Nhật Tân
  • 4 Clip: Ô tô đột ngột sang đường hất tung xe máy đi ngược chiều ở Yên Bái
  • 5 Dùng tiền lẻ nộp thuế và quay clip phát tán lên Facebook
  • 6 Bức xúc cảnh xe ôm quay đầu đón khách trên tuyến đường vành đai 3 trên cao
  • 7 Bức xúc loạt xe container "dung dăng dung dẻ" trên đường vành đai 3
  • 8 Bức xúc nữ "ninja" đột ngột quay đầu, tài xế xe con hốt hoảng

Loading...

VietBao.vn
Nguồn: vietbao.vn