Đối tượng cướp giật cầm mảnh kính vỡ cố thủ trong tiệm bắn cá ở Sài Gòn

Đến 14h ngày 17/10, cơ quan chức năng quận 11 vẫn đang lấy lời khai nhân chứng vụ việc một đối tượng cầm mảnh kính vỡ cố thủ trong tiệm bắn cá trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 11h cùng ngày, một nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) nghi cướp giật bị cảnh sát truy bắt nên chạy vào tiệm bắn cá trên đường Tuệ Tĩnh, phường 13 (quận 11) để cố thủ.

Tại đây, đối tượng này cầm một mảnh kính vỡ, có thể gây sát thương tìm cách chống trả lại nếu ai dám xông vào.

Đối tượng cướp giật cầm mảnh kính vỡ cố thủ trong tiệm bắn cá ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Sự việc gây ùn tắc giao thông qua khu vực.

Quá sợ hãi, người dân vội báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an quận 11 nhanh chóng có mặt để thuyết phục đối tượng bỏ vật gây sát thương ra ngoài đầu thú.

Cơ quan chức năng đã dùng mọi biện pháp thuyết phục, thậm chí mời người nhà đến đến kêu gọi đối tượng này ra ngoài nhưng bất thành.

Sau hơn 2h đồng hồ thuyết phục không thành công, bằng các biện pháp nghiệp vụ nhiều cảnh sát đã vào trong khống chế được đối tượng này.

Đối tượng cướp giật cầm mảnh kính vỡ cố thủ trong tiệm bắn cá ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Cảnh sát đã khống chế được đối tượng cầm mảnh kính vỡ vào tiệm game cố thủ.

Nam thanh niên sau đó được đưa về trụ sở để làm việc. Theo người dân, đối tượng này trước đó có thực hiện hành vi cướp giật điện thoại nhưng bị cảnh sát phát hiện và truy bắt. Sau đó hắn xông vào tiệm game, cầm mảnh kính vỡ để cố thủ.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: kenh14.vn