Người đàn ông được cho là chồng Elly Trần tự thừa nhận mình là cha của Cadie và Alfie

.

Những ngày vừa qua, thông tin về người đàn ông bí mật của Elly Trần lộ diện gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo đó, người đàn ông có tên D.F được cho là chồng của Elly Trần, cha của 2 bé Alfie Túc Mạch Cadie Mộc Trà bởi bức ảnh gia đình rò rỉ trên mạng xã hội. Từ trước đến nay, Elly Trần hoàn toàn kín tiếng về người đàn ông bí mật của mình, còn D.F dù thường xuyên đăng tải hình ảnh của 2 bé để thể hiện tình yêu nhưng cũng hiếm khi tâm sự gì về gia đình. 

Người được gọi là chồng của Elly Trần là cái tên không quá xa lạ với nhiều sao Việt, anh là giám đốc một trung tâm thể thao lớn. Cách đây vài năm, người đàn ông này đã được người hâm mộ đặt nghi vấn là bố của các con Elly Trần. Tuy nhiên, cô nàng vẫn một mực không đề cập đến vấn đề này và thông tin từ đó trở nên đứt đoạn. Chỉ cho đến khi những thông tin này được chia sẻ trở lại, người hâm mộ mới bất ngờ rằng, người đàn ông này vốn chẳng bí mật vì anh đã từng khẳng định là cha của Cadie Alfie trên mạng xã hội cách đây không lâu. 

Người đàn ông tin đồn thừa nhận là chồng của Elly Trần
D.F không ngần ngại đăng tải hình ảnh bé Alfie Túc Mạch và nói về việc đàn ông diện đồ màu hồng, đồng thời thừa nhận Afile là “con trai tôi”. (Ảnh: FBNV)
Người đàn ông tin đồn thừa nhận là chồng của Elly Trần
Chính D.F trang trọng đặt hình ảnh bên Elly Trần và 2 con đúng như một gia đình thực sự làm ảnh bìa trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Người đàn ông tin đồn thừa nhận là chồng của Elly Trần
Hình ảnh anh D.F được cư dân mạng chia sẻ. (Ảnh: FBNV)
Người đàn ông tin đồn thừa nhận là chồng của Elly TrầnNgười đàn ông tin đồn thừa nhận là chồng của Elly Trần
Chồng của Elly Trần cho thấy là một người bố rất tình cảm khi liên tục đăng tải hình ảnh của các con lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Người đàn ông tin đồn thừa nhận là chồng của Elly Trần
Phía dưới bức ảnh, bạn bè của D.F đều để lại bình luận "Happy Family" (Tạm dịch: Gia đình hạnh phúc) khiến khán giả càng tin tưởng đây chính là người đàn ông bí mật của Elly Trần nhiều năm nay. (Ảnh: FBNV)
Người đàn ông tin đồn thừa nhận là chồng của Elly Trần
Anh thoải mái khoe ảnh cùng các con. (Ảnh: FBNV)
Người đàn ông tin đồn thừa nhận là chồng của Elly Trần
Người đàn ông này từng để trạng thái "Đã kết hôn" với Elly Trần từ năm 2011. (Ảnh: FBNV)
Elly Trần phạt con gái. 

Mặc dù có rất nhiều hình ảnh và thông tin khẳng định D.F chính là bố của hai con Elly Trần nhưng hiện tại vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào từ phía Elly Trần. Tuy nhiên, với hình ảnh hạnh phúc của tổ ấm Elly Trần lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ đều dành cho họ những lời khen ngợi và liên tục chúc phúc. 

Elly Trần

ELLY TRẦN >>

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng. Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mang hai dòng máu Việt Nam – Trung Quốc trong một gia đình có hai anh chị em. Khi còn nhỏ, Elly đã rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Cũng chính vì thế mà khi vừa tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, Elly đã rất muốn đăng kí học ngành diễn xuất.

Nhưng vì lo lắng cho cô con gái và gia đình vốn không có ai theo truyền thống về nghệ thuật nên gia đình đã phản đối quyết định này của cô. Cuối cùng, Elly đã đăng kí học ngành Du lịch theo quyết định của Cha mình. Elly rất thích chụp hình, thường xuyên chụp ành cùng gia đình và bạn bè trong những chuyến đi chơi, nhưng lại là một người hoàn toàn mù tịt về công nghệ.

* Thông tin và tiểu sử Elly Trần:

  • Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng
  • Năm sinh: 06/08/1987 
  • Nghề nghiệp: Diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh
  • Năm hoạt động: 2010 - nay

Xem thêm >>

.streamEvents { background-color: #fff; background-image: url("/images/actorbox.png"); background-repeat: no-repeat; background-position: top -3px right -3px; border: 3px solid #d4145a; padding: 10px 10px 10px 20px; overflow: hidden; } .streamEvents img { float: right; width: 200px !important; height: auto; margin: 50px 80px 10px 10px; border: 1px solid #fff; border-radius: 2px; box-shadow: 15px -15px #fff; } @media only screen and (max-width: 600px) { .streamEvents { background-image: url("/images/actorbox1.png"); background-position: top -3px left -3px; } .streamEvents img { float: none; /*width: 140px !important;*/ height: auto; margin: 30px 0 10px 10px; border: 1px solid #fff; border-radius: 2px; box-shadow: -15px -15px #fff; } } #actor-more{ display: none; transition: 0.3s ease; } Nguồn: bestie.vn