Chỉ vì chiếc váy cưới, chồng tương lai quát tháo tôi trước mặt bao nhiêu người

.

Tôi điện thoại về nhà thông báo với bố mẹ sẽ hủy cưới, mọi người xúm vào mắng tôi. Bố mẹ bảo tôi bị gì à, được chiều riết rồi hư, coi trời bằng vung và dẹp ngay cái ý đinh đó đi. Tôi không biết phải giải thích như thế nào cho gia đình mình, nhưng tôi thật sự bắt đầu thấy sợ con người ấy.

Hôm đó, chúng tôi đi chụp ảnh cưới. Cửa hàng khá đông người, vừa trang điểm xong, tôi lên lựa chiếc váy mặc. Nhìn thấy tôi bước xuống, đôi mắt anh đầy giận dữ. Tôi thực sự vẫn chưa hiểu nổi vì sao. Tôi biết anh là kiểu người truyền thống nên đã cố gắng chọn chiếc áo không có gì là quá đáng. Bản thân tôi cũng là người ăn mặc chừng mực vì thế tôi cũng không có ý chọn những bộ đồ gợi cảm quá. Nó là chiếc váy cúp ngực nhưng không hề có gì lố bịch cả.

Chỉ vì chiếc váy cưới mà chồng tương lai quát tôi trước mặt bao người

Ấy thế mà khi tôi vừa bước ra khỏi phòng thay đồ, anh đã lớn tiếng với tôi trước mặt chủ tiệm và rất nhiều cặp đang thử đồ ở đó:

 - Thay ra ngay, cô làm cái gì thế hả, cái bộ đó mà cũng mặc được sao?

Tôi thấy ngại nhưng vẫn cố gắng nhỏ nhẹ với anh ấy:

- Bộ này cũng không hở lắm đâu anh?

- Im ngay cái đồ lẳng lơ, thay ra ngay còn không đừng cưới xin gì nữa.

Cả tiệm chụp ảnh cưới quay ra nhìn tôi thương cảm. Mọi người không ai nói gì nhưng tôi thừa biết họ cảm thấy gã đàn ông mà tôi sắp lấy làm chồng là người như thế nào. Trong khi các cô dâu khác còn mặc đồ gợi cảm hơn nhiều, tôi kín đáo như thế mà anh ta làm như tôi là loại đàn bà hư thân mất nết. Vì quá sức chịu đựng, và tôi cũng không thấy mình không làm gì sai, tôi liền đáp:

Chỉ vì chiếc váy cưới mà chồng tương lai quát tôi trước mặt bao người

- Anh không cần nói nữa, tôi mới là người phải nói câu đó, chúng ta không cần cưới xin gì nữa.

Đêm hôm đó, anh về nhắn tin xin lỗi tôi nhưng tôi không muốn trả lời anh ta, vì giờ đây tôi thật sự muốn hủy đám cưới này nhưng gia đình tôi lại sợ đủ điều, lại cho tôi gàn dở, mọi việc đã xong xuôi mà ra thế này thì ba mẹ tôi biết nói thế nào với họ hàng khách khứa, giờ tôi phải làm sao đây?

Xem thêm: Cô gái mặc áo cưới trong đám tang người yêu

Chỉ vì chiếc váy cưới mà chồng tương lai quát tôi trước mặt bao người

Ảnh: Internet

.streamEvents { background-color: #fff; background-image: url("/images/actorbox.png"); background-repeat: no-repeat; background-position: top -3px right -3px; border: 3px solid #d4145a; padding: 10px 10px 10px 20px; overflow: hidden; } .streamEvents img { float: right; width: 200px !important; height: auto; margin: 50px 80px 10px 10px; border: 1px solid #fff; border-radius: 2px; box-shadow: 15px -15px #fff; } @media only screen and (max-width: 600px) { .streamEvents { background-image: url("/images/actorbox1.png"); background-position: top -3px left -3px; } .streamEvents img { float: none; /*width: 140px !important;*/ height: auto; margin: 30px 0 10px 10px; border: 1px solid #fff; border-radius: 2px; box-shadow: -15px -15px #fff; } } #actor-more{ display: none; transition: 0.3s ease; } Nguồn: bestie.vn