Âm thanh lạ đầu dây bên kia khiến tôi chết điếng, chấm dứt cuộc hôn nhân ngỡ như hoàn hảo

.

Tôi biết nếu chấp nhận kết thúc như thế này thì người thiệt thòi sẽ là mẹ con tôi. Tuy nhiên, mỗi lần nghĩ lại về chi tiết cuộc gọi hôm đó tôi biết mình không thể nào tiếp tục cuộc sống vợ chồng với anh được.

Cuộc sống vợ chồng tôi được rất nhiều người ngưỡng mộ. Tôi luôn tự hào mình là người phụ nữ may mắn khi có tất cả mọi thứ trong tay. 31 tuổi, tôi có hai cửa hàng thời trang, thu nhập gần 20 triệu mỗi tháng. Con tôi 3 tuổi, xinh xắn, ngoan ngoãn, lễ phép. Đặc biệt, tôi có một người chồng lý tưởng. Anh là trưởng phòng marketing, vóc dáng cao ráo, khuôn mặt ưa nhìn và có tài ăn nói. Tuy là người đàn ông thành đạt và cuốn hút như vậy nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng về chồng mình. Anh đi làm và về đúng giờ giấc, ít khi nhậu nhẹt và tụ tập bạn bè, chỉ tiếp khách hàng phục vụ công việc rồi nhanh chóng về nhà ăn cơm, phụ giúp vợ con.

Tiếng hôn hít, ân ái bên kia đầu dây khiến tôi chết điếng

Những lúc rảnh rỗi, anh thường giúp tôi chăm con, chẳng nề hà việc nhà. Anh cưng chiều tôi hết mực, đi làm về giao nộp lương đầy đủ. Anh cũng thường xuyên mua hoa và quà tặng tôi vào những dịp đặc biệt. Đi đâu, nhìn cách chồng chăm sóc tôi, ai cũng khen không ngớt lời. Không phải tự mãn chứ chưa một lần đi dự tiệc, ăn nhà hàng, tôi phải tự kéo ghế ngồi. Suốt bữa tiệc, tôi cũng không phải gắp món ăn vì đã có chồng tôi lo. 

Tiếng hôn hít, ân ái bên kia đầu dây khiến tôi chết điếng

Tuy đã là vợ chồng, không còn tán tỉnh nhau nhưng anh vẫn liên tục "ghi điểm". Mỗi khi “tới tháng”, chồng không ngại mua băng vệ sinh cho tôi. Tôi đau bụng, anh cẩn thận lấy nước nóng đổ chai cho tôi chườm bụng. Quần áo cũng do anh giặt giũ hết mà không một lời phàn nàn.

Cưới anh đã gần 6 năm, tôi lúc nào cũng sống trong hạnh phúc, bạn bè ai cũng ngưỡng mộ. Do được chồng yêu chiều, quan tâm tôi ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn. Trong đầu tôi chưa từng mảy may suy nghĩ có ngày mình bị chính người chồng lý tưởng ấy cắm sừng.

Cách đây tròn 1 tháng, khi tôi đang nghỉ trưa ở công ty thì có cuộc gọi đến. Tôi cầm điện thoại lên thì bên kia tắt máy. Thấy số lạ, tôi gọi lại. Không một tiếng trả lời, dù tôi liên tục alo. Định tắt máy thì có tôi chết điếng khi nghe tiếng chồng. “Em quyến rũ quá. Trưa nay em chết với anh”. Sau đó là những âm thanh ân ái, hôn hít vang to lên, như thể có người đã cố tình để sẵn điện thoại cho tôi nghe.

Định thần lại, tôi tắt máy và ngay lập tức gọi vào máy chồng. Hơn 4 cuộc đổ chuông, anh vẫn không bắt máy. Khi tôi định đến công ty anh thì số điện thoại ban nãy gọi đến.

Tiếng hôn hít, ân ái bên kia đầu dây khiến tôi chết điếng

“Chị nghe hết rồi chứ. Chồng chị đang ở bên tôi. Chị luôn nghĩ rằng chồng mình hoàn hảo đúng không? Tôi chỉ giúp chị tỉnh ngộ thôi. Chồng chị trưa nào cũng đi khách sạn với gái. Không tôi thì người khác. Thấy chị tin chồng đến tội nghiệp nên tôi không đành lòng nhìn chị bị lừa. Thà đau một lần rồi thôi, tôi chân thành khuyên chị đừng nên tự làm khổ mình cả đời nữa”.

Tôi càng đau lòng hơn khi nghe tiếng chồng trong điện thoại, anh gọi cô ấy vào tắm chung. Ngay khi kết thúc cuộc gọi, cô ta gởi cho tôi hàng loạt tấm ảnh chồng tôi đưa những người phụ nữ khác nhau vào khách sạn. Tôi nhìn những hình ảnh đó, đau đến mức không thở nổi. Tôi dường như không tin vào mắt mình. Trong đầu tôi hiện lên hàng loạt hình ảnh chồng tôi đang quấn bên một người đàn bà khác không phải tôi.

Đêm đó, tôi và chồng đã có một cuộc nói chuyện nghiêm túc. Sau khi tôi đưa những bằng chứng không thể chối cãi, anh bật khóc nhận lỗi. Anh xin tha thứ, van tôi hãy nghĩ đến con mà bỏ qua cho anh lần này. Thấy anh hết lòng cầu xin, tôi đồng ý với điều kiện anh không được tái phạm nữa. Nhưng rồi, những âm thanh kia cứ xuất hiện trong tâm trí tôi mãi. Tôi cũng không thể nói chuyện bình thường với chồng được nữa. Vợ chồng càng lúc càng xa cách. 

Tiếng hôn hít, ân ái bên kia đầu dây khiến tôi chết điếng

Cuối cùng, vì muốn tốt cho cả hai, chúng tôi quyết định dừng lại. Gia đình, bạn bè ai cũng ngăn cản, họ khuyên tôi hãy nghĩ lại và sống vì con. Chồng tôi cũng xin tôi bỏ qua cho anh lần này. Tuy nhiên, ý tôi đã quyết là không thể nào thay đổi được. Mặc dù trong lòng cũng còn yêu thương anh rất nhiều, nghĩ đến những lúc anh hết lòng xây dựng tổ ấm với mình, tôi cảm thấy tiếc cho tình yêu của mình. Tôi ước mình đã không nhận được cuộc gọi nhỡ ấy, ước gì mình đừng gọi lại, cứ sống trong ảo tưởng như thế mãi mãi cũng được. Nhưng một khi sự thật bị phơi bày, tôi không còn sự lựa chọn nào khác.

Video xem thêm: 6 nghệ sĩ Việt từng bị coi là người thứ ba

Thế đấy, cuộc đời không thể nói trước được điều gì và tình yêu cũng vậy. Có thể hôm nay người ấy yêu bạn đến "chết đi sống lại" nhưng khi tìm thấy được người thích hợp hơn thì mọi lời thề hứa trước đó chỉ là mây gió thoảng qua. Thế nên, con gái à, hãy yêu thật lòng, nhưng đừng trao hết niềm tin, hy vọng và cả cuộc đời mình cho đàn ông. Giữ một chút tự trọng, một chút bản lĩnh, để trên đường đời va vấp, bạn sẽ có đủ nghị lực để bước tiếp.

Nguồn ảnh Internet

.streamEvents { background-color: #fff; background-image: url("/images/actorbox.png"); background-repeat: no-repeat; background-position: top -3px right -3px; border: 3px solid #d4145a; padding: 10px 10px 10px 20px; overflow: hidden; } .streamEvents img { float: right; width: 200px !important; height: auto; margin: 50px 80px 10px 10px; border: 1px solid #fff; border-radius: 2px; box-shadow: 15px -15px #fff; } @media only screen and (max-width: 600px) { .streamEvents { background-image: url("/images/actorbox1.png"); background-position: top -3px left -3px; } .streamEvents img { float: none; /*width: 140px !important;*/ height: auto; margin: 30px 0 10px 10px; border: 1px solid #fff; border-radius: 2px; box-shadow: -15px -15px #fff; } } #actor-more{ display: none; transition: 0.3s ease; } Nguồn: bestie.vn