Sự Quyến Rũ Đến Từ Mùi Hương Cơ Thể Với Combo Sữa Tắm On The Body Và Nước Hoa Vùng Kín Dionel

Combo Sữa Tắm On The Body Và Nước Hoa Vùng Kín Dionel

Hương thơm là một đặc điểm không thể thiếu để tạo nên sự quyến rũ của phụ nữ. Hương thơm toát ra từ body sẽ khiến những người xung quanh. Nhưng hương thơm nơi vùng kín mới là vũ khí bí mật của phụ nữ chúng ta, khóa chặt người đàn ông của chúng ta. Combo Sữa Tắm On The Body Sweet Love Và Nước Hoa Vùng Kín Dionel sẽ giúp nàng sở hữu hương thơm tuyệt vời ấy!

Sữa Tắm On The Body Sweet Love:

Với tính năng đặc biệt nổi trội là ngăn ngừa các vết rám đen, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá và nhọt trên da, giúp có được làn da trắng trẻo mịn màng và thư giãn cơ thể.

 Với tính năng đặc biệt nổi trội là ngăn ngừa các vết rám đen

Sữa tắm dạng kem đặc, dưỡng thể dịu nhẹ cung cấp độ ẩm và hương thơm ngát như nước hoa lưu lại trên da suốt cả ngày ngày mà không gây nhờn dính. Có thể sử dụng cho cả tắm bồn.

Đặc biệt thích hợp cho mọi loại da. Hãy dùng và cảm nhận sản phẩm đặc biệt này.

 Đặc biệt thích hợp cho mọi loại da

SỮA TẮM ON THE BODY PERFUME  là dòng sữa tắm nước hoa cho bạn làn da mềm mại ,mịn màng.

Sữa Tắm On The Body Sweet Love

Kết hợp với mùi hương  được chiết xuất từ hoa ly, lan, oải hương, hoa hồng, yến mạch,… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một làn da mịn màng cùng hương thơm quyến rũ đến khó cưỡng.

Nước Hoa Vùng Kín Dionel:

Mùi hương tự nhiên, dễ chịu, không cần phải băn khoăn mùi này hợp mùa nào, hương kia hợp với dịp nọ. Thiết kế tinh tế tiện dụng, có thể bỏ túi, áo, cầm tay…và luôn giữ bên mình cho tất cả mọi trường hợp.

Sử dụng được cho toàn thân, kể cả vùng kín, một sự kết hợp tuyệt vời để giúp phụ nữ “thơm và sạch”

 Sử dụng được cho toàn thân,kể cả vùng kín,sự kết hợp tuyệt vời để giúp phụ nữ “thơm và sạch” 

Được sản xuất dưới dạng Tinh chất Nước Hoa, mỗi lần chỉ cần 1 giọt là có thể sử dụng cho cả người. Một lọ có thể sử dụng trong 1 năm mà không phải lăn tăn.

Mang lại hương thơm dịu nhẹ cho vùng kín. Làm sạch và loại bỏ mùi gây khó chịu

 Mang lại hương thơm dịu nhẹ cho vùng kín

Khử trùng và cân bằng độ PH

Dễ dàng sử dụng hơn các sản phẩm làm sạch vùng kín trên thị trường. Sản phẩm đa chức năng, vừa là chất làm sạch vừa là nước hoa với mùi hương quyến rũ

 Phiên bản White của Secret Love mang đến hương thơm trong sạch

Phiên bản White của Secret Love mang đến hương thơm trong sạch, mịn màng và ngọt ngào của xạ hương trắng cùng sự phảng phất vừa nhẹ nhàng vừa sắc sảo của hương hoa.

Là mùi hương của sự tinh khiết, ngọt ngào và tao nhã.

Mùi hương là một vũ khí lợi hại để thu hút bạn khác phái. Đó là sức quyến rũ tự nhiên cũng mỗi người. Thế nhưng bạn vẫn có thể kết hợp với 1 số hương thơm hỗ trợ như nước hoa, body mist,…

Nước Hoa Vùng Kín Dionel

Và 1 loại nước hoa vô cùng hấp dẫn nhưng chưa được nhiều người biết đến chính là Nước hoa vùng kín Dionel.

Với xuất xứ từ Hàn Quốc và được thị trường nội địa Hàn tin dùng, nhãn hiệu DIONEL tự tin hiểu rõ và giải quyết được nhu cầu của phụ nữ với Nước hoa vùng kín Dionel.

Nhãn hiệu DIONEL tự tin hiểu rõ và giải quyết được nhu cầu của phụ nữ

Nước hoa vùng kín Dionel với thành phần từ thiên nhiên: chiết xuất từ dầu cây anh thảo, dầu hạt hướng dương, Anisaldehyde (thành phần quan trọng của cây Hoắc hương), Squalane.

Được bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép đưa vào sử dụng.

Nước hoa vùng kín Dionel với thành phần từ thiên nhiên